Cái tên "LAXGO" bắt nguồn từ hai chữ "Relax" and "Go" trong tiếng anh, mang ý nghĩa "Bạn cứ đi và tận hưởng". Giờ đây, khi nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng tăng cao, LAXGO mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới: thả ga check in, đăng ảnh facebook, tìm đường qua google map nơi đất khách quê người...mà không lo thiếu wifi hay hết dung lượng 3G!

LAXGO là gì?

LAXGO là dịch vụ cho thuê bộ phát wifi, với dịch vụ mạng 3G, 4G hoạt động ở một số nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia cùng 1 số quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Canada, khu vực châu Âu.

LAXGO

LAXGO hoạt động như thế nào?

LAXGO hiện ký kết với các mạng ở hơn 30 nước trên toàn thế giới. Khi bạn mang theo bộ phát wifi LAXGO bên người, thiết bị sẽ tự động kết nối vào mạng di động rồi phát wifi để sử dụng.

Để đặt thuê wifi LAXGO, đầu tiên bạn truy cập vào trang web: Laxgonow.
Hãy nhớ đặt & thanh toán online ít nhất trước 5 ngày khởi hành. Khi thanh toán LAXGO sẽ thu tiền đặt cọc.
Sau đó bộ phát LAXGO sẽ được giao cho bạn 1 ngày trước ngày khởi hành. Đến nước ngoài, bạn chỉ việc bật cục LAXGO lên và dùng wifi. Khi về nước 1 ngày, LAXGO sẽ đến thu hồi lại cục wifi và trả lại tiền đặt cọc.

Vậy câu hỏi đặt ra là???

1. Mua một chiếc sim 3G đơn giản hơn so với việc trải qua nhiều bước để thuê wifi LAXGO?

Thực tế cho thấy, để tìm một chiếc sim 3G/4G ở nước ngoài cũng không khó, tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đơn cử:
- Phải liên lạc gấp với người đón mình ở sân bay ngay khi vừa đáp xuống.
- Chạy vòng quanh sân bay để tìm chỗ bán sim 3G và giá sim bán ngay sân bay khá cao.
- Việc phải cung cấp thông tin trên hộ chiếu để đăng ký sim cùng với rủi ro nếu mất điện thoại ở xứ người thì hệ lụy sẽ khó lường.
Ai cũng sẽ dễ dàng rơi vào các trường hợp trên nếu lần đầu ra nước ngoài phải không nào?

2. Mua sim 3G thì rẻ hơn so với giá thuê wifi LAXGO?

LAXGOvsSIM

Chúng ta làm một phép so sánh đơn giản như thế này:
Một chiếc sim mua tại châu Âu trị giá 8 EUR dùng được 500mb và chỉ dùng được cho một chiếc điện thoại duy nhất. Nếu bạn đi từ 2 người trở lên, thì bạn phải mua từ 2 chiếc sim điện thoại và cứ thế làm phép tính nhân, số lượng sim điện thoại và giá sẽ nhân lên theo số lượng người cùng chuyến đi.
Trong khi ấy, nếu bạn thuê vifi LAXGO thì chỉ có 1 giá thuê duy nhất chỉ từ 20.000 VNĐ/1 người/1 ngày và tất cả các thiết bị đều kết nối được. Ngoài việc dùng theo nhóm thì bạn còn có thể dùng cho các thiết bị khác rất linh hoạt như: laptop, máy tính bảng...

3. Mang thêm một bộ phát wifi LAXGO là rườm rà và phức tạp?

Vậy thì bạn nhầm to rồi!
Nếu bạn mua sim điện thoại 3G và bật điện thoại liên tục thì lượng pin điện thoại rất nhanh hết và máy rất nóng. Bạn sẽ phải mang theo sạc dự phòng đúng không? Việc hết pin điện thoại khi đi du lịch sẽ làm mất thoải mái khi chụp hình, quay video hay lên mạng tìm kiếm thông tin, lên google xem đường đi…
Việc sử dụng wifi LAXGO sẽ thuận tiện hơn nhiều. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm pin hơn vì kết nối wifi, máy sẽ luôn trong tình trạng bình thường và tha hồ tận hưởng chuyến đi.

Với từng nấy lý do, bạn còn chần chừ gì mà không đặt thuê wifi LAXGO cho chuyến du lịch cuối năm của mình?

Nhân dịp cuối năm, LAXGO dành tặng cho người dùng của Money Lover một phần quà cực kỳ đặc biệt đấy là: Giảm giá 15% khi đặt thuê wifi LAXGO và nhập code "MONEYLOVER" trong thời gian từ 15/12/2016 tới 15/1/2017. Chi tiết về chương trình các bạn vui lòng truy cập: fanpage Money Lover Vietnam.