Bạn đã bao giờ nghe tới trào lưu "Traveling Smart" chưa? - Traveling Smart là thuật ngữ tiếng Anh được dùng để nói về một trào lưu du lịch mới - trào lưu du lịch thông minh. Khác với những tour du lịch truyền thống, theo xu hướng du lịch thông minh này, phần lớn các du khách tự do thích sử dụng ứng dụng di động cho mọi hoạt động của mình từ tìm kiếm địa điểm, ăn gì, chơi gì,...cho đến việc quản lý và phân bổ chi phí. Và Money Lover đáp ứng du khách mọi vấn đề liên quan đến tài chính!

1. Ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại

Ngày nay, điện thoại dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn trẻ. Hiểu được điều đó, Money Lover được xây dựng phù hợp với tất cả các nền tảng điện thoại đang thịnh hành như iOS, Android, windows đồng thời tích hợp tất cả các chức năng cơ bản cần thiết cho việc quản lý chi phí du lịch như: ghi chép và báo cáo.

Ghi chép chi tiêu khi đi du lịch không chỉ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về các chi phí phát sinh, mà còn giúp bạn ghi dấu những kỷ niệm và có thể dùng làm kinh nghiệm bổ ích cho những lần đi sau.

Bạn nhập giao dịch, chọn nhóm, tùy ý thêm ghi chú hoặc địa điểm,.. Money Lover sẽ giải quyết phần còn lại! Sau mỗi chuyến đi, bạn chỉ việc mở ứng dụng và xem lại phần chi phí đã được tính toán rất rõ ràng.

Tham khảo thêm: Bắt đầu sử dụng Money Lover

2.Thống kê chi tiết các giao dịch từng chuyến đi

Bên cạnh tính năng cơ bản là ghi chép và theo dõi các khoản thu chi thì Money Lover cung cấp cho người dùng - đặc biệt là những ai thường xuyên đi du lịch- một tính năng cực kỳ hữu ích có tên là sự kiện.

Với tính năng này, khi bạn nhập bất kỳ một giao dịch chi ra và chọn đưa các giao dịch này một sự kiện đã lập sẵn như "Du lịch Đà Nẵng", ngay lập tức các giao dịch này được nhóm lại và thống kê chi tiết vào sự kiện đó.

Giờ có ai đó hỏi về tiền khách sạn chuyến du lịch hè vừa rồi thì bạn chỉ cần vào sự kiện "Du lịch Đà Nẵng" là trả lời được ngay đúng không?

3. Với các chuyến du lịch nước ngoài thì sao?

Không chỉ bên bạn trong những chuyến du lịch nội địa, Money Lover còn hỗ trợ bạn tối ưu mọi giao dịch trong chuyến du lịch nước ngoài. Với gần 200 đơn vị tiền tệ cùng tỷ giá liên tục được cập nhật, bạn thỏa sức tạo các ví tiền ngoại tệ khác nhau cũng như ghi chép các giao dịch ngoại tệ của mình một cách dễ dàng, chính xác nhất.

Bạn cũng đừng bỏ lỡ các công cụ như đổi ngoại tệ hay tính tiền típ nhé!

4. Cùng chia sẻ thông tin với nhóm bạn như thế nào?

Đa số mọi người đều sẽ đi du lịch cùng bạn bè hoặc người thân phải không nào? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua tính năng chia sẻ ví của Money Lover rồi!!

Chia_se_vi

Nhóm bạn đi du lịch, chỉ cần 1 người tạo ví trong Money Lover và chia sẻ ví đó với những người còn lại, giao dịch sẽ được đồng bộ giữa nhiều tài khoản với nhau. Bạn không chỉ quản lý được các ví cá nhân mà còn quản lý được những ví chung của cả nhóm phải không nào?

Đến đây bạn đã thấy được những tiện ích mà Money Lover đem lại chưa? Hãy để Money Lover đồng hành và trợ giúp bạn trên hành trình chinh phục những miền đất mới nhé!


Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu và kết nối với chúng tôi nhiều hơn tại Money Lover fanpage.


Đọc thêm:
1. Ghi giao dịch nhanh với quét hóa đơn
2. Xuất file ra Excel hoặc CSV
3. Bí kíp lên kế hoạch tương lai hiệu quả