Chúng tôi biết, mỗi giây phút trải nghiệm trên màn hình của người dùng là vô cùng quý giá. Vì điều này, Money Lover chính thức giới thiệu giao diện mới đầy ấn tượng trên nền tảng Android: Tab UI - A Dramatic New Look for Android.

Dễ dàng điều hướng

Bằng cách sử dụng giao diện trực quan, tab làm việc hiện tại luôn nổi bật với các tab khác, người dùng sẽ biết mình đang ở đâu trong sơ đồ của ứng dụng. Với tab, chúng cho phép người dùng nhanh chóng di chuyển giữa các tính năng quan trọng, tăng hiệu suất khi sử dụng ứng dụng.

Hệ thống Menu Tab Bar phía ở cạnh dưới màn hình thay thế cho menu ở cạnh trái như trước kia. Điều này đảm bảo mọi nhóm tính năng quan trọng, thường xuyên sử dụng nhất đều được hiển thị trong tầm mắt khi mở ứng dụng.

Money Lover UI Tab

Nội dung được tổ chức rõ ràng

Nội dung chính, các tính năng, nút điều hướng đều được tối ưu trong cách phân chia bố cục. Theo cấp bậc, rõ ràng, cân đối và thân thiện.

Tab có chức năng chia nội dung thành nhiều phần. Điều này có hai lợi ích. Thứ nhất, chúng giúp người dùng tập trung vào tính năng đang truy cập và không bỏ lỡ những thông tin liên quan đến nội dung đang xem mà họ có thể quan tâm. Thứ hai, việc chia nhỏ sẽ khiến giao diện làm việc được rộng hơn.

Tính nhất quán

Với giao diện Tab mới nhất, người dùng có thể truy cập nhanh chóng, dễ dàng các tính năng quan trọng của Money Lover: Thêm giao dịch, Báo cáo, Lập kế hoạch, Quản lý tài khoản ngay ở màn hình chính. Mọi hình ảnh, biểu tượng, mô tả, điều hướng đều được đồng nhất một cách xuyên suốt.

Bên cạnh đó, giao diện trên nền tảng Android và iOS có nhiều điểm tương đồng giúp người dùng không cảm thấy lạ lẫm khi chuyển đổi thiết bị sử dụng.

Hãy trải nghiệm và khám phá ngay Money Lover tại: https://bit.ly/moneylover-android