25 tuổi là khi bạn chưa già nhưng cũng không còn quá trẻ. Mới tốt nghiệp đại học, bạn có thể đang trải qua những ngày tháng khó khăn với một công việc chưa như ý muốn, những mối quan hệ lộn xộn luôn thay đổi cùng biết bao nhiêu dự định và mục tiêu nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Nhưng đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Và bạn biết không, những khó khăn bạn đang gặp phải có thể được giải quyết bằng những cách đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ. Dưới đây chính là top 5 ứng dụng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua những sóng gió của tuổi 25, hãy tham khảo ngay nhé!

Evernote: Ghi chú

ghi chú

Công việc của bạn là một chuỗi dài những deadline?
Sổ tay của bạn chi chít những lịch họp và những đánh dấu công việc cần làm?
Bạn thấy đôi khi cuộc sống thật lộn xộn và quá bận rộn, bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và giải trí?
Đây chính là lúc bạn cần tải ngay ứng dụng Evernote.

Evernote sẽ hô biến cuộc sống và công việc của bạn trở nên gọn gàng và dễ thở. Ứng dụng sẽ giúp bạn tổ chức công việc hiệu quả với những công cụ đơn giản. Không cần giấy và bút, chỉ cần có chiếc điện thoại trong tay là bạn có thể dễ dàng tạo ghi chú dưới nhiều định dạng từ hình ảnh tới âm thanh.

Evernote sẽ giúp bạn:

 1. Tổ chức công việc hiệu quả với những công cụ đơn giản. 2. Viết, thu thập và nắm bắt ý tưởng dưới dạng ghi chú, sổ tay.
 2. Ghi chú dưới nhiều định dạng: văn bản, hình ảnh, âm thanh và nhiều hơn thế nữa
 3. Dễ dàng sử dụng camera để quét, số hóa và sắp xếp
 4. Đồng bộ hóa trên mọi thiết bị
 5. Dễ dàng chia sẻ ý tưởng cùng mọi người

2. Money Lover: Quản lý tài chính cá nhân

quản lý tài chính cá nhân với Money Lover

Bạn 25 tuổi nhưng vẫn thường xuyên rỗng ví?

Tài khoản ngân hàng của bạn luôn gần chạm đáy và bạn chưa có bất kỳ một khoản tiết kiệm nào cho tương lai?

Đã đến lúc bạn cần suy nghĩ về Quản lý tài chính cá nhân. Để giúp bạn bắt đầu, ứng dụng Money Lover chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành hữu ích.

Chỉ vài phút mỗi ngày với những thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng theo dõi những khoản thu chi hàng ngày của mình từ lớn tới bé. Bạn sẽ không bao giờ phải hỏi "Mình đã tiêu tiền vào việc gì nhỉ", thay vào đó chỉ cần nhìn vào ứng dụng bạn sẽ nắm rõ từng khoản tiền mình đã tiêu từ Ăn uống, Hẹn hò, cho tới Mua sắm, Thanh toán hóa đơn... Ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở khi bạn lỡ chi quá tay cho một món đồ đắt tiền và gửi thông báo khi bạn sắp sửa cháy túi. Với Money Lover, bạn sẽ khó lòng rơi vào tình trạng lương chưa về mà tiền đã hết và luôn có kế hoạch sẵn sàng cho tương lai.

Bạn có thể tải và trải nghiệm Money Lover trên hệ điều hành Android iOS hoặc bản Web.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng Money Lover cho người mới bắt đầu

Money Lover sẽ giúp bạn:

 1. Dễ dàng theo dõi từng khoản thu chi hàng ngày
 2. Liên kết tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
 3. Lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm với các mục tiêu từ lớn tới bé
 4. Tạo lập ngân sách cá nhân, gợi ý chi tiêu sao cho không vượt quá ngân sách

Forest: Stay Focused

Nếu như bạn càng ngày càng trở nên phụ thuộc vào chiếc điện thoại di động, bạn không thể tập trung vào một cuốn sách hay xem một bộ phim mà không lướt Facebook hay Instagram. Bạn xao nhãng và tốn nhiều thời gian trên mạng xã hội, có nhiều khả năng bạn đã trở thành một con nghiện smartphone.
Để giúp bạn cai nghiện điện thoại di động và tăng khả năng tập trung cũng như hiệu quả làm việc, ứng dụng Forest: Stay Focused đã ra đời.

Khi sử dụng Forest: Stay Focused, mỗi 30 phút, bạn sẽ trồng được một cây xanh nếu như bạn không chạm vào điện thoại truy cập một ứng dụng khác. Hãy tập trung vào công việc của mình, càng tập trung khu rừng của bạn sẽ càng có nhiều cây xanh.

Forest: Stay Focused sẽ giúp bạn:

 1. Theo dõi quá trình tập trung của bạn
 2. Chia sẻ khu rừng của bạn cùng bạn bè và thi đua xem ai tập trung hơn
 3. Dành phần thưởng mỗi khi tập trung cao độ và kiếm được những giống cây mới

Run Keeper: Rèn luyện sức khỏe

run Khi bạn 25 tuổi, bạn muốn dồn tất cả thời gian và sức lực cho công việc. Nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn muốn tráo đổi sức khỏe của bản thân cho một vị trí nhiều người mơ ước hay một mức lương cao ngất ngưởng? Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi ngồi quá nhiều và thật quá khó để bắt đầu giảm cân?

Cũng giống như bạn, rất nhiều người ở độ tuổi 25 đều cảm thấy thiếu thời gian và động lực để rèn luyện sức khỏe. Nhưng đừng quá lo lắng, ứng dụng Run Keeper chính là một giải pháp hữu ích dành cho bạn. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Run Keeper sẽ tạo động lực cho bạn rèn luyện sức khỏe thông qua những hình thức đơn giản như đi bộ, chạy, đạp xe hoặc bơi. Run Keeper sẽ cho bạn biết tốc độ tập luyện của bạn, lượng calo bạn đã đốt cháy. Như một huấn luận viên cá nhân, ứng dụng sẽ luôn theo sát lộ trình tập luyện và cùng bạn lên kế hoạch mọi lúc mọi nơi.

Run Keeper sẽ giúp bạn:

 1. Tính toán tốc độ chạy, quãng đường, độ cao, lượng calo đốt khi bạn chạy, đi bộ, bơi
 2. Tìm và theo dõi lộ trình
 3. Lên mục tiêu và kế hoạch luyện tập
 4. Xem thành quả của bạn và tham gia các thử thách cùng bạn bè

Fooducate: Chuyên gia dinh dưỡng

Bạn có thường xuyên mải mê vào công việc mà bỏ qua bữa ăn hàng ngày? Bạn có thói quen "ăn tạm cho qua bữa" vì lỡ làm việc quá giờ hay dậy quá muộn không kịp bữa sáng?
Vốn quý nhất của con người chính là sức khỏe, và nếu như bạn không coi trọng bữa ăn của mình thì sức khỏe của bạn sẽ dần trở nên hao mòn. Nhưng bạn có biết không, chỉ mất vài phút mỗi ngày bạn có thể hoàn toàn lật ngược tình thế. Hãy cùng chuyên gia dinh dưỡng Fooducate kiểm định tất cả những món ăn hàng ngày bạn cung cấp cho cơ thể, theo dõi lượng calo của mỗi loại thực phẩm và lên kế hoạch cho bữa ăn mỗi ngày!

Fooducate sẽ giúp bạn:

Theo dõi số lượng và chất lượng calo bạn nạp vào cơ thể Gợi ý các món ăn tốt cho sức khỏe phù hợp với sở thích của bạn.

Không ai có thể đạt được những thành công và hạnh phúc của tuổi 30 mà không trải qua những vấp ngã và thất bại của tuổi 25. Mặc dù vậy, sẽ luôn có những cách giúp bạn tránh những vấp ngã và thất bại không đáng có. 5 ứng dụng trên chính là những trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua những sóng gió của tuổi trưởng thành, hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay!