Đứng trước vô vàng các lựa chọn với các gói truyền hình trên thị trường, không ít người vẫn băn khoăn liệu đâu là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh kinh tế của mình ?

thấy tiền trong túi
Hãy lựa chọn các hình thức xem TV phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình bạn nhé

Vậy hãy cùng Money Lover "tính toán" xem hình thức nào phù hợp nhất với bạn nhé!

Sinh viên - Youtube/Zing...= Miễn phí

Đối với sinh viên Việt Nam phải tự lo cuộc sống của mình thì việc đầu tư cho một chiếc TV là điều khá xa vời. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu giải trí, Youtube/Zing/... là các hình thức giải trí rất phù hợp. Bạn có thể xem thoải mái các bộ phim mới và dài tập hay các show truyền hình thực tế như Vietnam Idol, Bố ơi mình đi đâu thế... hoặc xem lại các chương trình thời sự hằng ngày mà không phải bỏ một đồng nào.

Hộ gia đình - TH An Viên = Từ 20.000đ - 66.000đ/tháng

Với các gói truyền hình đa dạng với các lựa chọn thấp nhất là gói 66 kênh và nhiều nhất là 108 kênh phù hợp với từng mức giá, truyền hình An Viên thích hợp cho các hộ gia đình Việt Nam nói chung với tùy mức thu nhập trung bình để lựa chọn.

Người có sở thích đặc biệt - My TV = 70.000 - 100.000đ/tháng

Đặc điểm của My TV gồm các gói cước chuyên biệt về nội dung như gói Phim truyện, gói Âm nhạc, gói Thể thao... sẽ rất phù hợp với những người có sở thích riêng và sẽ giúp người xem tập trung vào sở thích của mình và không phải xem những gì mình không ưa thích trên một chiếc TV.

Vợ chồng trẻ - K+ = 95.000đ/tháng

Với chi phí chỉ 95.000đ/tháng trang bị 1 đầu thu TV với các gói kênh đa dạng trong đó ấn tượng nhất là gói thể thao độc quyền giải Ngoại hạng Anh cùng các giải đấu quốc gia Âu Mỹ và gói phim truyện. Một lựa chọn phù hợp dành cho các cặp vợ chồng trẻ mới lấy nhau đa dạng sở thích và nhu cầu giải trí.

Nhân viên công sở - Cap TV = Từ 110.000-160.000đ/tháng

Đại diện lớp nhân viên công sở dành thời gian để xem TV chủ yếu vào khung giờ buổi tối phù hợp với gói kênh phim truyện đặc sắc trên HBO, Star Movies và các chương trình thực tế trên Discovery Channel, National Geographic... Tầng lớp nhân viên công sở cũng là những người có thu nhập trung bình trên mặt bằng chung của xã hội nên có thể chi trả thoải mái mức phí này.

Một vài lời khuyên nhỏ trên hi vọng sẽ giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sở thích và tài chính của mình nhé.
Nếu bạn có những lựa chọn thú vị khác để tiết kiệm tiền TV hiệu quả hơn hãy liên lạc với Money Lover để cùng lan tỏa tiết kiệm đến mọi nhà nhé!