Chào mừng bạn đến với phiên bản dùng thử siêu đặc biệt của Money Lover. Bạn sẽ có 14 ngày liên tục khám phá toàn bộ những tính năng tuyệt vời của Premium như sau😊👇

so-sánh-premium-với-free

Sự khác biệt giữa tài khoản miễn phí và tài khoản Premium.

Để trải nghiệm tối đa với Premium cũng như nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cá nhân, Money Lover gợi ý bạn một số tip hữu ích sau:

- Tạo giao dịch thu chi thường xuyên:

Nhập giao dịch thường xuyên trên app sẽ giúp bạn hình thành tư duy và thói quen quản lý tiền bạc chặt chẽ. Đây cũng là dữ liệu chính để bạn có thể xem lại tổng quan tình hình thu-chi của mình theo tuần/tháng/năm,...😉

- Tạo ngân sách cho các nhóm chi tiêu:

Tạo ngân sách giúp bạn đặt giới hạn chi tiêu cho các khoản khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi và kiểm soát các khoản chi của mình tốt hơn.

thiết-lập-ngân-sách

Bạn có thể tạo nhiều ngân sách cho nhiều nhóm chi tiêu với tài khoản dùng thử Premium.

Với các ngân sách mà bạn đã thiết lập, Money Lover sẽ hiện cảnh báo những khoản chi sắp tới hạn mức, những khoản đã chi vượt hạn mức, và những khoản chi đang ở vùng an toàn.

👉 Xem thêm cách sử dụng ngân sách

- Tạo thêm ví mới theo mục đích sử dụng:

Nếu như ở bản miễn phí chỉ có một ví cơ bản mặc định là tiền mặt, ở bản Premium dùng thử, bạn có thể tạo nhiều ví mới không giới hạn, chẳng hạn loại ví cơ bản chi tiêu cho bản thân, cho gia đình, cho công việc; ví tiết kiệm; ví tín dụng,..

tạo-

Với tài khoản dùng thử Premium, bạn có thể tạo thêm nhiều loại ví khác nhau.

Việc có các ví khác nhau sẽ khiến việc quản lý tài chính theo các mục đích sử dụng hay các đối tượng khác nhau trở nên minh bạch, dễ dàng hơn.

👉 Hiểu thêm về cách sử dụng ví

- Xem báo cáo thường xuyên:

Với tài khoản dùng thử Premium, bạn có thể xem báo cáo của tất cả các ví (gọi tắt là ví tổng) và từng ví riêng của bạn. Theo dõi báo cáo ví tổng giúp bạn có góc nhìn tổng quát về số tiền, tỷ lệ thu chi theo danh mục nhóm, theo từng khoảng thời gian… trên tất cả các ví của bạn.

👉 Cách xem tất cả báo cáo trên app Money Lover

Trên đây là một số tính năng nổi bật nhất của tài khoản dùng thử Premium. Ngoài ra, bạn còn có thể xuất dữ liệu giao dịch lên Google Trang tính, lặp lại ngân sách, sự kiện, nói không với quảng cáo…và rất nhiều tính năng nâng cao khác.

Hãy tận hưởng ngay 14 ngày tuyệt vời này, để trải nghiệm những điều mới mẻ chưa từng có mà Money Lover dành riêng cho bạn nha🥳

Lưu ý: Sau 14 ngày dùng thử Premium, tài khoản của bạn sẽ trở về tài khoản miễn phí. Lúc này, bạn có thể chọn một ví bất kỳ làm ví mặc định để tiếp tục quản lý thu chi (những ví còn lại sẽ bị khoá), hoặc nâng cấp lên Premium tại: moneylover://moneylover.me/store/premium để tiếp tục sử dụng toàn bộ các ví như thường.

hết-hạn-dùng-

Những tính năng bạn có thể sử dụng sau khi hết hạn dùng thử Premium.

Nếu có thắc mắc gì, bạn đừng quên liên hệ qua email [email protected] để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhé😉Cảm ơn bạn vì đã chọn và tin tưởng sử dụng app Money Lover để quản lý thu chi cá nhân❤️