Hãy đọc bài viết này để biết cách:

  1. Nhập số tiền hiện có vào ứng dụng
  2. Nhập các chi tiêu hàng ngày

Lưu ý Đây là hướng dẫn sử dụng Money Lover trên iOs, nếu bạn là fan của Android hay Windows Phone, ấn vào đây để xem hướng dẫn dành riêng cho bạn.

Bắt đầu sử dụng

Có tới hai cách để bạn có thể bắt đầu với Money Lover. Ban đầu, số dư trong ứng dụng bằng 0, trong khi tất nhiên là trên thực tế, bạn đang có một khoản tiền nào đó. Để Money Lover phản ánh được chính xác số tiền hiện có, hãy Thêm thu nhập hoặc Điều chỉnh số dư trước khi bạn nhập và phân loại các giao dịch hàng ngày.

Điều chỉnh số dư

Chạm vào biểu tượng bacham ở góc trên, phía bên phải của màn hình. Chọn Điều chỉnh số dư và nhập số tiền bạn đang có.
sodu

Thêm thu nhập

Đây là một cách khác để bắt đầu sử dụng Money Lover. Bạn thấy biểu tượngdaucongphía cuối màn hình chứ? Chạm vào đó và trang “Thêm giao dịch” sẽ hiện ra

Để thêm thu nhập:

  • Đầu tiên, hãy nhập số tiền hiện có
  • Chọn nhóm: chọn mục Thu nhập và nhóm cho thu nhập đó. Bạn chưa tìm thấy tùy chọn thu nhập ư? Nó ở ngay đây thôi. timincome

  • Tiếp theo, bạn có thể chọn ngày hoặc thêm vào một ghi chú nhỏ để tiện theo dõi (tùy chọn)

income

Nhập các giao dịch hàng ngày

Theo dõi chi tiêu chẳng bao giờ là ý tưởng tồi cả. Việc này giúp bạn hiểu rõ mình đang kiếm tiền và tiêu tiền như thế nào. Đừng quên ghi lại chi tiêu hàng ngày để quản lý tiền bạc tốt hơn!

Tương tự với Thêm thu nhập, chạm biểu tượng dauconghaiở cuối màn hình để mở trang Thêm giao dịch

  • Nhập Số tiền
  • Chọn Nhóm: Tùy vào giao dịch của bạn, chọn Chi tiêu, Thu nhập hay Nợ/Cho vay
  • Bạn có thể chọn ngày hoặc thêm vào một ghi chú nhỏ để tiện theo dõi (tùy chọn)

giaodich

Money Lover sẽ ghi nhớ nhóm được sử dụng nhiều nhất và tự động điền cho bạn. Chẳng hạn bạn thường ghi Starbucks dưới mục Đồ uống, những lần tiếp theo ứng dụng sẽ tự động cập nhật món đồ uống ưa thích này.

Nếu muốn ghi nhớ nhiều thông tin khác, đừng quên bạn có thể thêm ảnh, chọn địa điểm hoặc thậm chí tạo ghi chú cho giao dịch.

Chúng tôi không ngừng cố gắng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến hay những cải thiện bạn mong muốn ở Money Lover. Rất có thể những thay đổi do chính bạn yêu cầu sẽ có trong lần cập nhật tới đấy!