Những bộ icon cực đẹp và nhiều màu sắc của Money Lover có thể khiến trải nghiệm quản lý chi tiêu trở nên mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều. Chúng tôi không ngừng tạo thêm các bộ icon mới, để bạn không bao giờ rơi vào tình cảnh “chẳng chọn được icon nào hợp với giao dịch này cả” !

Dù vậy, Money Lover nhất định chỉ tung ra những icon mà người dùng ưa chuộng. Vì thế chúng tôi vẫn hay phải “nhờ vả” các bạn để quyết định một bộ icon mới, hay đôi khi là “xách ba lô lên và đi” để tìm nguồn cảm hứng.

thaivn1

Giống như lần vừa rồi, chúng tôi đã quyết định làm một chuyến tới Thái Lan, nơi nổi tiếng với những món ăn ngon, bãi biển tuyệt đẹp và cực nhiều tụ điểm “quẩy”. Nhưng điều làm chúng tôi nhớ mãi lại là con người Thái, nghe thật khó tin nhưng phải đến 99% người Thái sẽ mỉm cười với bạn, mỗi khi họ thấy bạn cười :) Nụ cười ở đây được trao đi dễ dàng như vậy đấy.

thaivn2

Một số người cũng nhận ra cả nhóm khi đi dạo phố (tất nhiên là vì chữ Money Lover trên áo thôi…) Họ chia sẻ với chúng tôi một số nhận xét, ý tưởng, và cả đồ ăn nữa! Và thế là trên chuyến bay về, chúng tôi đã suy nghĩ về một bộ icon dành riêng cho Thái Lan.

thaivn3

Bạn sẽ chỉ tìm thấy những thứ đậm-chất-Thái nhất trong gói 20 icon này: tomyum, nước dừa, chuỗi 7-Eleven, xe "tuktuk", ... - Vì vậy, nếu bạn đã trót yêu Thái Lan, đây là bộ icon cần tải ngay dành cho bạn.

thaivn4

Bộ icon Thái chỉ cách một cú click thôi, truy cập cửa hàng Money Lover và sở hữu ngay hôm nay!