Hóa đơn mua sắm là thứ dễ gây bối rối cho bạn nhất: giữ lại thì lộn xộn, mà vứt đi thì lúc cần sẽ không có để xem lại.

Cách đơn giản nhất: cất hết vào một cái hộp

lưu trữ hoá đơn

Đơn giản, bạn sẽ cần một chiếc hộp và ném tất cả các hóa đơn vào trong đó. Khi nào cần, bạn sẽ tìm lại được, dù mất kha khá thời gian. Quy củ hơn, bạn có thể phân chia từng phần của chiếc hộp để sắp xếp các hóa đơn: chia theo tháng, hoặc theo danh mục chi tiêu.
Thế nhưng cách cất giữ hóa hơn này hơi thủ công và dễ thất lạc. Bạn cũng không thể lưu trữ số hóa đơn này mãi được, vì chúng khá tốn diện tích và bị hư hỏng sau một thời gian.

Muốn gọn gàng: chụp ảnh lại rồi vứt đi

Quet hoa don

Với chiếc smartphone, bạn có thể lưu trữ hóa đơn bằng cách chụp lại và lưu trữ trong điện thoại. Cách này giúp bạn tiết kiệm không gian khi không phải lưu trữ cả một mớ giấy. Tuy nhiên, lưu trữ hóa đơn bằng ảnh sẽ hơi khó tìm, vì cách sắp xếp duy nhất của album ảnh điện thoại là theo ngày tháng. Và tôi dám chắc bạn sẽ bỏ cuộc khi ngồi dò lại từng ngày để tìm xem tuần trước bạn đã mua túi hoa quả ở siêu thị với giá bao nhiêu.

Nhưng thực ra tất cả những gì bạn cần là gửi bức ảnh hóa đơn cho Money Lover

Hóa đơn dạng ảnh của bạn sẽ được lưu trữ mãi mãi, và hơn thế, Money Lover sẽ tự động quét hóa đơn và cập nhật thành từng giao dịch cho bạn.

quan ly hoa don voi Money Lover

Hóa đơn sau khi được xử lý sẽ bao gồm ảnh, thông tin về số tiền, thời gian và địa điểm

Bạn hoàn toàn không phải nhập giao dịch bằng tay mà vẫn có một giao dịch được cập nhật đầy đủ mọi thông tin.

Mở ứng dụng Money Lover và trải nghiệm ngay tính năng Quét Hóa Đơn nhé!