Những yếu tố nào giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng quản lí tài chính? Dễ sử dụng, giao diện đẹp, hay hỗ trợ trên nhiều thiết bị? Dù câu trả lời đa dạng ra sao, “bảo mật thông tin” vẫn là điều rất quan trọng, bởi chúng tôi tin rằng đó là những thông tin nhạy cảm và quan trọng với bạn.

Trước đây, Money Lover hỗ trợ 2 cách sao lưu: Lưu trữ dữ liệu trên thiết bị hoặc Đồng bộ hóa dữ liệu đám mây.

Chắc hẳn các bạn cũng không còn lạ lẫm với dịch vụ đám mây khi sử dụng Google Drive hoặc Drop Box - những dịch vụ cho phép bạn lưu trữ tập tin bao gồm nhạc, ảnh, tài liệu, thậm chí cả bảng tính trực tuyến.

Tại sao Money Lover chỉ còn giữ lại Đồng bộ hóa dữ liệu đám mây thay vì Lưu trữ dữ liệu trên thiết bị? Sau đây là những lí do:

1. Đồng bộ hóa dữ liệu đám mây có những lợi ích vượt trội

  • Hoàn toàn tự động

Dữ liệu sẽ được cập nhật mỗi lần bạn kết nối với Internet với tốc độ chỉ trong nháy mắt. Bạn sẽ không còn cần đến Cài đặt để tạo tập tin sao lưu nữa.

  • Truy cập từ mọi thiết bị bạn đăng nhập

Bạn thay đổi điện thoại, cài lại máy, hoặc mất máy? Bạn có nhiều hơn một thiết bị, bao gồm điện thoại, PC và máy tính bảng? Đừng lo về việc bị loạn hay thiếu sót dữ liệu. Dù sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, trực tuyến hay ngoại tuyến, tài khoản của bạn vẫn luôn được đồng bộ, giúp cho việc quản lí tài chính cá nhân trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

  • An toàn

Không ai có thể truy cập dữ liệu, ngoại trừ bạn! Nếu mất điện thoại, bạn có thể đăng nhập từ các thiết bị khác để thay đổi mật khẩu. Không chỉ vậy, bạn còn dễ dàng thay đổi dữ liệu đám mây vào bất cứ thời gian nào, hoặc xóa ví.

2. Đồng bộ hóa dữ liệu đám mây giúp hạn chế lỗi xảy ra

Thỉnh thoảng, Lưu trữ dữ liệu trên thiết bị sẽ xảy ra một vài lỗi, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và chức năng đồng bộ hóa. Sử dụng công nghệ đám mây là một cách để tránh gặp phải những điều không thoải mái này.

Với hai lí do trên, Money Lover tin rằng Lưu trữ dữ liệu trên thiết bị không còn cần thiết nữa. Chính vì vậy, từ giờ, Money Lover sẽ không còn hỗ trợ tính năng này, chỉ còn Đồng bộ hóa dữ liệu đám mây.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi trải nghiệm của bạn qua các kênh: Hỗ trợ trong app, email trực tiếp đến địa chỉ [email protected] hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter. Money Lover rất chào đón ý kiến của bạn để cùng nhau tạo nên một ứng dụng càng ngày càng tốt hơn.