Trong phiên bản mới nhất, Money Lover sẽ được tích hợp trực tiếp vào phần tính năng của ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

VietinBank “bắt tay” Money Lover hướng tới lợi ích cho người dùng

Vừa qua, VietinBank đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Money Lover, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng iPay Mobile phiên bản mới.

VietinBank sẽ tích hợp một phiên bản của Money Lover vào ứng dụng của mình. Theo đó, khách hàng có thể quản lý chi tiêu ngay trên iPay Mobile. Tất cả những hoạt động này cũng được đồng bộ vào tài khoản Money Lover của người dùng.

Ở chiều ngược lại, một tin vui đối với người dùng của Money Lover có liên kết với tài khoản VietinBank sẽ được cập nhật các giao dịch qua thẻ ngân hàng này một cách nhanh chóng, chính xác.

Với sự hợp tác lần này này, VietinBank và Money Lover mong muốn cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái hướng tới khách hàng, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Money Lover - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân số 1 thế giới

Money Lover là một ứng dụng thông minh và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép người dùng quản lý và phân loại các khoản thu chi. Đồng thời tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính.

Bên cạnh đó, dựa trên thói quen tiêu dùng của bản thân, khách hàng có thể tạo ngân sách chi tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng sẽ thường xuyên nhắc nhở về tiến độ chi tiêu, giữ cho ngân sách luôn trong tầm kiểm soát.

Xem thêm hoặc download Money Lover tại: https://moneylover.vn/

VietinBank iPay Mobile: “Vạn tính năng - Trăm tiện ích”

Là ngân hàng luôn đón đầu các xu thế tài chính hiện đại, VietinBank chính thức triển khai ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới 5.0 với màn “lột xác” hoàn toàn từ thiết kế tới tính năng.

Với thiết kế sáng tạo và thân thiện, giao diện mới của iPay Mobile mang phong cách trẻ trung và hiện đại hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh các tính năng quen thuộc như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thanh toán QR Pay,… ứng dụng tiếp tục gia tăng thêm hơn 50 tiện ích đa dạng.

Với mong muốn đưa mọi trải nghiệm ngân hàng lên di động, iPay Mobile phiên bản mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng tài chính toàn diện cùng khả năng kết nối và chia sẻ trong thời đại công nghệ số.