Money Lover đã và đang là trợ thủ đắc lực cho tất cả mọi người trong việc quản lý chi tiêu, quản lý tài chính cá nhân. Tuy nhiên, đừng quên nâng cấp Money Lover của bạn lên bản Premium, để có thể sử dụng không giới hạn tất cả các tính năng của Money Lover, cũng như có được sự trải nghiệm ứng dụng tốt nhất.


Video bằng tiếng Anh về phiên bản Premium

Sẽ không còn những quảng cáo phiền hà, khó chịu

Giao diện Money Lover của bạn không còn bị che mất bởi banner quảng cáo. Bạn cũng sẽ không phải bực mình vì trong lúc trải nghiệm ứng dụng "nhỡ tay" tap nhầm vào quảng cáo.

Tạo ví không giới hạn

Với phiên bản Money Lover thông thường, bạn chỉ được phép tạo tối đa 2 ví. Với các tính năng Ngân sách, Tiết kiệm, Sự kiện bạn cũng chỉ có thể tạo 1 ví.

Nếu bạn cần quản lý nhiều nguồn tiền, ví dụ như tiền mặt, tiền tiết kiệm, tiền quỹ nhóm, tiền trong tài khoản ngân hàng... thì số lượng 2 ví sẽ không đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Tương tự với các ví ngân sách, tiết kiệm và sự kiện.

Với phiên bản Premium, bạn sẽ có thể tạo số lượng ví không giới hạn, thuận tiện và chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân

Dù bạn có dùng thiết bị nào, bạn vẫn là Premium

Vân có nhiều bạn lo ngại khi đổi máy điện thoại mới, đổi nền tảng từ Android sang iOS thì Money Lover của bạn sẽ trở lại phiên bản chưa nâng cấp.

Đừng lo, vì Money Lover có thể sử dụng đa nền tảng. Bạn có thể sử dụng song song Money Lover trên điện thoại, tablet và laptop, từ hệ điều hành Android, iOS đến Windows. Dữ liệu của bạn vẫn sẽ được đồng bộ đầy đủ, và quan trọng là bạn vẫn được trải nghiệm Premium trên tất cả các thiết bị đó.

Ngoài ra, phiên bản Premium còn cho phép bạn xuất dữ liệu ra file excel hoặc .csv, thuận tiện trong trường hợp bạn cần báo cáo hay lưu trữ.

Làm cách nào để nâng cấp Money Lover lên Premium?

Rất dễ dàng! Bạn chỉ cần nhịn uống 2 cốc trà sữa, Money Lover sẽ giúp bạn lúc nào cũng đủ tiền uống trà sữa cả năm!

Tiết kiệm đủ 2 cốc trà sữa rồi thì xem thêm: Cách mua phiên bản Premium để áp dụng ngay nha!