Bạn có đang quản lý nhiều ví trong đó có những ví dành riêng cho chi tiêu công ty hay chuyến đi công tác 3 tháng tại Singapore mà không biết phải sắp xếp, tổ chức như thế nào?

Mở ứng dụng, chạm vào ví và kéo xuống đáy ví, bạn sẽ thấy QUẢN LÝ VÍ với rất 4 chức năng tiện dụng giúp bạn tổ chức các ví của mình dễ dàng hơn.

  1. Ví lưu trữ
  2. Không tính vào tổng
  3. Bật thông báo
  4. Xóa ví

Okay! Bắt tay làm quen với Quản lý ví nhé!

Lưu trữ ví: Trong trường hợp bạn công tác ở Nhật Bản 1 năm và sau đó về Việt Nam. Bạn không sử dụng ví chi tiêu ở Nhật Bản kia nữa. Lựa chọn Lưu trữ ví để đóng băng ví và không ghi chép các tài khoản hóa đơn hay giao dịch định kỳ nhé.

người tiết kiệm
Tổ chức sắp xếp ví khoa học hơn với Quản lý ví

Không tính vào tổng: Bạn là người cầm tiền chi cho cả hội đi du lịch Sapa và bạn ghi khoản chi tiêu đó vào một ví riêng không phải ví cá nhân của bạn. Lần này đừng quên tick vào Không tính vào tổng để tách biệt khoản tiền và báo cáo tổng tiền cá nhân cuối tháng của bạn nhé.

Bật thông báo: Có những ví quan trọng như ví Tiền mặt hoặc ví Gia đình... và bạn muốn theo dõi thông báo của ví đó để biết ngân sách hay giao dịch được thêm mới từ ví chia sẻ? Chọn Bật thông báo để thực hiện điều này.

Xóa ví: Chỉ đơn giản bạn không muốn lưu trữ dữ liệu của ví này, lựa chọn xóa ví để xóa hết giao dịch cũng như toàn bộ dữ liệu của ví.

Lưu ý: Khi xóa ví, bạn không thể lấy lại dữ liệu. Hãy cân nhắc khi thực hiện điều này.

Nào! Sắp xếp và quản lý các ví của mình một cách khoa học hơn với các chức năng trên ngay thôi!

Nếu bạn cảm thấy cần thêm chức năng nào để quản lý ví tốt hơn, đề xuất với chúng tôi qua email [email protected] nhé!