Bạn có thật nhiều giao dịch qua ngân hàng mỗi ngày, nhưng cảm thấy thật bất tiện khi mỗi lần thực hiện giao dịch lại phải nhập tay ngay sau đó?
Tính năng Sao kê ngân hàng mới ra mắt sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những người thường xuyên chi tiêu qua thẻ và muốn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho việc cập nhật dữ liệu.

sao kê ngân hàng

Tổng hợp tất cả giao dịch chỉ qua một tập tin

Đây là tính năng cho phép cập nhật giao dịch qua tệp Sao kê ngân hàng tải về từ tài khoản internet banking. Chỉ qua vài bước đơn giản, các giao dịch qua ngân hàng của bạn đã được tự động ghi chép đầy đủ và chính xác.

Mua được sự thuận tiện và hiệu quả chỉ với chi phí 0 đồng

Thuận tiện

Với tính năng Sao kê ngân hàng, toàn bộ giao dịch qua thẻ của bạn sẽ được cập nhật sau vài giây.
Giờ đây, thay vì 4 bước nhập giao dịch mỗi ngày:
1. Mở ứng dụng Money Lover
2. Nhập tay số tiền
3. Chọn nhóm cho giao dịch
4. Lưu thay đổi

Về cơ bản, bạn chỉ còn 3 bước cho mỗi tuần/tháng:
1. Xuất tệp Sao kê ngân hàng về từ tài khoản internet banking của bạn
2. Tải tệp Sao kê ngân hàng lên Money Lover
3. Lưu thay đổi

A-lê-hấp! Giao dịch của bạn đã tự động cập nhật, lại còn được phân nhóm ngay nữa chứ!

Hiệu quả

Với Sao kê ngân hàng, mỗi lần cập nhật của bạn không còn là các giao dịch đơn lẻ mà là rất nhiều giao dịch cùng lúc. Bạn cũng hoàn toàn có thể “quẳng gánh lo” về việc “ngập lụt” trong các giao dịch, hay nhập sai dữ liệu đi mà “vui sống”!

Theo như thống kê của chúng tôi, nếu không còn phải nhập giao dịch sau mỗi lần chi tiêu, bạn sẽ tiết kiệm khoảng 60 phút mỗi tuần. Vậy khi sử dụng tính năng này, bạn đã giành được cho mình thêm 60 phút để làm thêm những điều mình muốn rồi.

Miễn phí

Đặc biệt, tính năng này hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn sẽ không cần bỏ ra chút chi phí nào mà vẫn được hưởng toàn bộ những ưu điểm mà Sao kê ngân hàng mang lại.

Hiện tại, Money Lover đã hỗ trợ tính năng này với hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ngân hàng của bạn chưa nằm trong danh sách đó, bạn có thể giúp chính mình và những người dùng khác sử dụng được tính năng này. Chỉ cần gửi cho chúng tôi tập Sao kê mẫu từ ngân hàng bạn đang sử dụng qua địa chỉ [email protected], ngân hàng đó sẽ được đưa vào hệ thống hỗ trợ của chúng tôi!

Với ưu thế về cả sự thuận tiện lẫn hiệu quả, tính năng Sao kê ngân hàng chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn trong việc quản lí tài chính thông minh với Money Lover.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng Sao kê ngân hàng

Hãy chia sẻ cho chúng tôi trải nghiệm của bạn qua các kênh: Hỗ trợ trong app, email trực tiếp đến địa chỉ [email protected] hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter. Money Lover rất chào đón ý kiến của bạn để cùng nhau tạo nên một ứng dụng càng ngày càng tốt hơn.