Hiện nay, nhiều người có thói quen sử dụng hơn một thiết bị như điện thoại và máy tính bảng. Vậy làm thế nào để ghi chép các khoản chi tiêu và theo dõi tài chính cá nhân trên nhiều thiết bị? Làm thế nào để tránh phải nhập nhiều lần?

Dùng nhiều thiết bị khác nhau

Để có thể theo dõi và ghi chép các khoản giao dịch trên nhiều máy, trước tiên bạn cần tạo tài khoản Money Lover.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Money Lover.

Để có thể đồng nhất trên các giao dịch trên các thiết bị khác nhau, bạn cần có kết nối mạng Internet. Khi đăng nhập tài khoản Money Lover vào các máy khác nhau, ứng dụng sẽ tự động download dữ liệu của bạn đã được đồng bộ lên hệ thống của chúng tôi.

Hiện nay sản phẩm đang hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, Window 8.1.

 Money Lover hỗ trợ nhiều thiết bị và hệ điều hành

Xem thêm: Hướng dẫn đồng bộ, sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Lưu ý: Hãy đảm bảo kết nối Internet ổn định khi đồng bộ dữ liệu. Tiến hành sao chép thủ công một lần trước khi cài lại máy hoặc thay đổi điện thoại.

Ghi chép thu chi trên web nhanh và đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể ghi chép nhanh chóng các khoản phát sinh của mình trên phiên bản web tại đây.
Hiện nay phiên bản web chỉ hỗ trợ trình duyệt Google Chrome.

Dùng Money Lover bản Premium trên nhiều thiết bị

Khi bạn đã mua bản nâng cấp ứng dụng trên iOS thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên các hệ điều hành Android, Windows Phone và ngược lại.
Bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Money Lover và đăng nhập vào thiết bị mới, hệ thống của chúng tôi sẽ tự nhận diện và kích hoạt bản quyền cho thiết bị.

Bạn đã mua bản nâng cấp nhưng lại không tạo tài khoản

Bước 1: Đăng nhập trên thiết bị cũ hoặc thiết bị cùng hệ điều hành. Ví dụ bạn mua ứng dụng trên Play Store thì cần đăng nhập trên thiết bị Android bằng tài khoản Gmail; mua ứng dụng trên chợ dành cho iOS thì đăng nhập tài khoản App Store.
Sau khi đăng nhập, bạn cài đặt ứng dụng Money Lover và chọn Mua ứng dụng hay Go Premium để kích hoạt bản quyền.

Bước 2: Tạo tài khoản Money Lover. Khi tạo tài khoản mới, hệ thống sẽ tự động lưu lại trạng thái Premium nếu bạn đã mua ứng dụng vào tài khoản vừa tạo.

 Nội dung bức ảnh

Dùng tài khoản đã tạo để đăng nhập vào thiết bị khác, hệ thống sẽ tự động nhận diện và kích hoạt trạng thái Premuim cho bạn trên thiết bị mới.

Xem thêm: Sự khác biêt của bản free, No-Ads và Premium.