transaction tags

Nếu bạn đang sử dụng một số mạng xã hội như Instagram, Twitter thì chắc hẳn bạn đã quen với những #hashtag, ví dụ như #foodie, #metoo, #richkids, vv.

Hashtag là một tính năng tuyệt vời để chúng ta có thể khám phá những nội dung liên quan đến nhau, được đánh dấu chung 1 hashtag.

Money Lover sẽ sớm ra mắt tính năng này trong tháng 9 năm 2018 và hỗ trợ phiên bản AndroidiOS.

Cùng khám phá những điểm thú vị của #tag.

thêm tag cho giao dịch

Thêm tag như thế nào?

Bạn có thể thêm #tag trong phần Ghi chú của giao dịch khi bạn ghi chép các khoản chi tiêu/ thu nhập với Money Lover. Một giao dịch chỉ gắn liền với 1 nhóm (thu nhâp - chi tiêu) nhưng có thể liên quan đến nhiều tag khác nhau.

Điểm thú vị là Money Lover sẽ gợi ý cho bạn các tag mà đã tạo và thường xuyên xử dụng khi bạn nhập kí tự # trong phần ghi chú. (Ảnh minh hoạ)

Sử dụng tag như thế nào?

Việc sử dụng #tag sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và lọc những giao dịch có liên qua bằng cách chạm vào phần tag trong màn hình chi tiết giao dịch.

Phân loại và báo cáo theo tag

Ngoài ra tính năng Tìm kiếm nâng cao còn giúp bạn lọc ra các giao dịch cùng chung #tag theo các điều kiện như Khoảng thời gian, Số tiền, Ví, Nhóm thu - chi, etc.

Money Lover cũng sẽ cung cấp cho bạn một thống kê nhanh về tổng thu nhập/ chi tiêu của các giao dịch có chung #tag.

Hi vọng với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và xem lại các giao dịch cũ và có thể chủ động lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân.

Đọc thêm: Có gì hay trong tính năng báo cáo của Money Lover?