Bên cạnh việc giúp bạn quản lý thu chi và lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý, Money Lover xin giới thiệu với các bạn công cụ tính thuế thu nhập cá nhân để các bạn chủ động tính toán phần nghĩa vụ thuế bạn phải nộp nhé.

Ngoài ra, việc tính toán thuế sẽ phải nộp cũng giúp bạn lên một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý cho những tháng cuối năm.

Hưởng ứng Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân mới được sửa đổi, bổ sung năm 2017, Money Lover cũng đã cho ra mắt công cụ tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân được tích hợp ngay trong ứng dụng vào tháng 8/2017.

https://thuetncn.moneylover.me

Tính thuế Thu Nhập Cá Nhân 2018 nhanh nhất

Vào trang tính thuế online: https://thuetncn.moneylover.me/

cách tính thuế thu nhập cá nhân 2017
Bạn chỉ cần vài thao tác nhập liệu đơn giản để tính thuế Thu Nhập Cá Nhân của mình hoặc người thân

Bạn chỉ cần 2 bước đơn giản để tính thuế thu nhập cá nhân:
1. Nhập tổng mức thu nhập hàng tháng
2. Nhập mức tiền đóng bảo hiểm hoặc chọn theo mức đóng của từng vùng
3. (Tùy chọn) Thêm người phụ thuộc

Xem thêm: Cách tính thuế Thu Nhập Cá Nhân với Money Lover

Không cần Hướng dẫn tính thuế dài dòng khó hiểu

công cụ tính thuế thu nhập cá nahan money lover

Với mức lương 10.000.000 đồng, mức đóng bảo hiểm theo lương cơ bản vùng 1 là 3.750.000, không có người phụ thuộc, bạn sẽ phải đóng thuế: 30.312 đồng

Với 2 bước nhập liệu đơn giản, bạn sẽ nhận được bảng tính thuế thu nhập cá nhân chi tiết gồm các khoản: phí bảo hiểm, số tiền được giảm trừ gia cảnh, lương chịu thuế, và mức tiền nộp thuế bạn phải nộp

Thuế TNCN Online

Chia sẻ lên mạng xã hội

hướng dẫn mở tool tính thuế thu nhập cá nhân

Chia sẻ lên Facebook nhanh chóng

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân trên mạng xã hội bằng cách ấn [Chia sẻ] sau khi tính toán kết quả nộp thuế.

Nếu bạn là đối tượng phải nộp thuế hay muốn tìm hiểu về thuế thu nhập cá nhân thì đừng bỏ qua công cụ tính thuế của Money Lover nhé. Với phiên bản website này, bạn có thể tính thuế mà không cần phải cài Money Lover.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng Money Lover cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn sử dụng Money Lover - video

Bạn có thể tải và trải nghiệm Money Lover trên hệ điều hành AndroidiOS hoặc bản Web. Dữ liệu của bạn được đồng bộ và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khách nhau.