Giữa phố phường Hà Nội tấp nập, để no bụng buổi sáng chuẩn bị cho cả ngày năng động chỉ với 15 nghìn đồng không hề khó chút nào.

Cùng Money Lover tỉnh dậy chút nhẹ và làm ấm bụng với danh sách quà sáng dưới 15 nghìn nhé:

1. Bánh mì

Khỏi cần nhắc tên, vị trí đầu tiên chắc chắn sẽ thuộc về bánh mì. Bánh mì có mặt khắp mọi nơi, trên khắp các hang cùng ngõ hẻm và trở thành món ăn quen thuộc không thể thiếu trong bất kỳ bữa nào dù sáng hay tối của người Việt Nam. Bánh mì phong phú từ pate đầy đủ, trứng page, xúc xích, chả ruốc...
Giá bán: 10.000-15.000đ.

2. Xôi

Có rất nhiều hương vị xôi để các bạn lựa chọn từ xôi xéo, xôi ngô, xôi lạc ruốc cho đến xôi thịt, xôi giò chả.. Và xôi cũng phổ biến như bánh mì khi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên khắp các con phố ở Hà Nội.
Giá bán: 5.000-10.000đ

3. Bánh giò

Lớp bánh bở mà thơm cuộn chứa bên trong là nhân thịt hòa cùng mộc nhĩ tạo một hương vị rất khó quên cho những ai đã thưởng thức món bánh giò huyền thoại. Đây cũng là món ăn được đặt lịch trong sổ tay của dân cư miền Bắc.
Giá bán: 8.000-12.000đ

4. Bánh bao

Những chiếc bánh bao trắng trẻo hồng hào thơm thơm khiến ta chỉ muốn hít hà lấy hương thơm và cắn ngập răng trong những miến bánh trắng trắng vừa thơm ngon, bổ dưỡng mà giá lại cực kỳ phải chăng.
Giá bán: 5.000-10.000đ

5. Trứng vịt lộn

Từng được xếp hạng trong top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới nhưng với người Việt Nam, trứng vịt lộn được coi là món ăn không thể thiếu cứ thỉnh thoảng lại làm vài quả cho đỡ ghiền.
Giá bán: 5.000-7.000đ

6. Ngô luộc

Món ăn sáng tưởng chừng rất dân dã, vẫn là những bắp ngô mẹ dậy sớm luộc thơm lành dúi vào tay con trẻ cắp sách tới trường cho ấm bụng nay trở thành bữa ăn sáng nhâm nhi hạt ngô thơm ngọt.
Giá bán: 5.000-7.000đ

7.Cháo

Tuy có thể coi là "ít chắc dạ" nhất so với list 6 món ăn nói trên song có thể nói cháo cũng là một lựa chọn cực kỳ thơm ngon với những người thích một buổi sáng khởi động nhẹ nhàng.
Giá bán: 10.000-15.000đ

Đã có list 7 món ăn đổi khẩu vị cho 7 ngày trong tuần rồi còn ngại gì mà không thử luôn ?

Nhớ đừng quên take note vào Money Lover nhé ;)