Anh Ngô Xuân Huy, CEO của Money Lover tâm niệm: “Chúng tôi muốn giúp tất cả mọi người trên thế giới quản lý tài chính tốt hơn, từ đó có cuộc sống tốt hơn. Chi tiêu thông minh hơn với số tiền đang có mới là cách giữ được hạnh phúc vững bền”

Với sự phát triển nhanh và mạnh của ngành công nghệ hiện nay, hàng nghìn ứng dụng mới ra đời một ngày - thì việc một ứng dụng Việt Nam có thể giữ chân trên bảng xếp hạng top các ứng dụng không phải là chuyện dễ dàng. Tuy vậy Money Lover - ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số một hiện nay - đã tạo được một bước đột phá đáng kể. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số những thành tích tiêu biểu của ứng dụng trong năm vừa qua….

1. Money Lover lọt top ứng dụng Android Excellence 2017

Tháng 10/2017, Money Lover vinh dự được nằm trong danh sách những ứng dụng Android xuất sắc nhất được bình chọn bởi Google Store, đánh dấu một bước phát triển lớn trong việc gây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như đem lại những trải nghiệm tích cực cho người sử dụng.

2.Money Lover trong Top 100 Startup Châu Á

Trong sự kiện công nghệ Echelon Asia Summit (e27) diễn ra ngày 28-29/6 tại Singapore, ứng dụng Money Lover đã xuất sắc lọt vào top 100 những Startup thành công nhất Châu Á. Đây là diễn đàn khởi nghiệp thường niên quy tụ những startup triển vọng và đình đám trong khu vực, thế giới, đặc biệt ở lĩnh vực công nghệ.

3.Money Lover lọt vào top 5 ứng dụng tốt nhất tại Google IO 2017

Tại sự kiện Google I/O 2017 vào tháng 5, Money Lover - một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân đã được đề cử trong top 5 những ứng dụng tốt nhất bởi Google. Đây là lần đầu tiên mà một ứng dụng từ Đông Nam Á và đặc biệt là từ Việt Nam trở thành ứng viên cho giải thưởng danh giá này.

4. Ví liên kết - một sự kết hợp hoàn hảo

Một tính năng cực hữu ích đã được cập nhật trong năm vừa qua giúp bạn có thể liên kết tài khoản Money Lover của mình với tài khoản ngân hàng. Nhờ đó, bạn có thể quản lý các khoản chi từ ngân hàng một cách hiệu quả và thuận lợi hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại “Ví liên kết” đã liên kết được với gần 100 ngân hàng trên toàn thế giới, đảm bảo rằng bạn sẽ liên kết được chính xác ngân hàng của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.