Bản web nâng cấp của Money Lover có điều gì mới? Tham khảo ngay để cập nhật thông tin về bản Web.

⛔️Lưu ý: Hiện tại, bản web vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm và có thể sẽ phát sinh một số lỗi trong quá trình sử dụng. Money Lover mong bạn thông cảm và báo lại khi có lỗi thông qua địa chỉ email [email protected]

anh-web-app

Tại sao Money Lover lại nâng cấp bản web?

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tối đa và toàn diện cho người dùng. Money Lover nâng cấp bản web với những tiện ích sau:

1. Linh hoạt về thiết bị sử dụng

Giờ đây bạn có thể sử dụng Money Lover ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào dù cho đang ở văn phòng hay ngồi quán cafe, đang sử dụng điện thoại hay máy tính đều có thể ghi chép lại khoản chi tiêu, xem báo cáo tình hình thu chi,...

2. Tiết kiệm thời gian và tài nguyên cho máy tính.

Money Lover đang hỗ trợ trên nền tảng Windows và đã từng có bản Beta cho MacOS. Tuy nhiên bạn sẽ phải tải ứng dụng và cài đặt vào máy tính. Còn với bản web bạn chỉ cần đăng nhập nhanh khi vào brower giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên cho máy tính.

Như vậy với bản Web nâng cấp, giúp Money Lover phục vụ người dùng tốt hơn trong nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, bản Web có điểm hạn chế, bạn phải có kết nối internet trong khi sử dụng điện thoại bạn có thể nhập ngay cả khi offline và sẽ được đồng bộ sau đó.

Bản Web mới có những gì?

Khác với bản cũ chỉ có tính năng đơn giản là nhập giao dịch nhanh, bản web mới được phát triển và chọn lọc những tính năng của bản App và được tối ưu hóa hướng tới trải nghiệm của người sử dụng máy tính.

Những tính năng mới

Báo cáo (Reports)

Bạn có thể xem được nhiều báo cáo hơn về thu nhập, chi tiêu của bạn trên Money Lover Web để có thể hiểu hơn về "sức khoẻ tài chính" của mình.

bao-cao

Ngân sách (Budgets)

Giờ đây, bạn dễ dàng lập và theo dõi các kế hoạch chi tiêu theo nhóm từ bản Money Lover Web. Đừng quên là Money Lover có tính năng Dự báo ngân sách giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi lên kế hoạch chi tiêu.

ngan-sach

Một số tính năng khác

🔻 Hiện tại bản Web mới hỗ trợ ví cơ bản (Basic) và Ví liên kết (Linked Wallet)

🔻 Lưu ý: Ví tiết kiệm (Goal Wallet) và Ví tín dụng(Credit Wallet) sẽ được cập nhật sớm trên bản Web

🔻 Ngoài ra bản Web bản có thể ghi chép và tìm kiếm giao dịch, quản lý tài khoản đăng nhập.

🔻 Các tính năng còn lại cần giai đoạn để phát triển và sẽ được cập nhật vào các phiên bản Web tiếp theo.

Hãy cùng Money Lover trải nghiệm phiên bản web mới dành cho máy tính bằng cách nhân vào nút "Khám phá bản Web" ở phía bên dưới nhé!

nut-vao-web