Chào các bạn,

Có thể một số bạn trong hôm nay đã nhận được một thông báo như thế này từ Money Lover:

Thông báo này bắt nguồn từ một sự cố xảy ra trong khâu kiểm duyệt. Chúng tôi đã ngay lập tức tìm hiểu nguyên nhân thông báo này được gửi đi và đã có kiểm điểm sâu sắc.

Đối với những người dùng của Money Lover, nội dung thông báo này có thể khiến nhiều bạn cảm thấy Money Lover đang sử dụng thông tin của mình. Một lần nữa, Money Lover xin cam kết:

Chúng tôi không sử dụng thông tin của các bạn cho mục đích vụ lợi cá nhân; hoặc chia sẻ thông tin của bạn cho một bên thứ ba.

Đây là điều mà trong suốt 6 năm qua Money Lover chưa bao giờ vi phạm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn trân trọng và bảo vệ mọi giá trị và của các bạn - những người dùng của Money Lover.

Một lần nữa chúng tôi rất xin lỗi nếu thông báo như trên làm bạn phiền lòng. Đây là sự cố ngoài ý muốn và Money Lover đang cố gắng hết sức để sửa chữa. Money Lover gửi tới cảc bạn lời xin lỗi chân thành nhất, và cũng xin được các bạn tin tưởng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bao giờ còn nhìn thấy những nội dung như vậy trong quá trình sử dụng Money Lover nữa.

Cảm ơn và xin lỗi các bạn thật nhiều

Money Lover Team