Năm 2015, Google tiếp tục được vinh danh là công ty "đẹp" nhất thế giới với sự chất lượng của sản phẩm cũng như chế độ đãi ngộ cực kỳ cao làm tăng giá trị thương hiệu của công ty lên đến hàng tỷ Dollar Mỹ. Giá trị thương hiệu lớn đem lại lợi nhuận cũng không hề nhỏ cho siêu công ty đến từ thung lũng Silicon này.

quỹ tiết kiệm trăng mật

Ai cũng muốn làm việc cho công ty giỏi kiếm tiền lại được lòng người như vậy!

Android, hệ điều hành độc quyền sáng tạo và phát triển của Google đã trở thành một trong những hệ điều hành tốt nhất được nhiều công ty công nghệ điện thoại tin dùng và sử dụng mang đến cho người tiêu dùng của mình với giá trị cùng chức năng cực kỳ cao. Và những người sử dụng hệ điều hành Android cũng vậy, không khác biệt so với dân IOS và Windows Phone nhưng họ đặc biệt theo một cách rất riêng.

Cách liên kết với nhau và điểm độc đáo của Android so với IOS và Windows Phone ở chức năng, nếu IOS chỉ gói gọn trong những sản phẩm độc quyền của Apple và Windows Phone cho các sản phẩm của Windows (thu mua NOKIA) hay bán lại cho 1 vài mẫu điện thoại của các hãng khác thì Android lại chạy mượt mà và là hệ điều hành chính ( có thể kết hợp với công ty chủ đạo song vẫn chính) trên các công ty công nghệ điện thoại nổi tiếng khác như Samsung, Sony, HTC...

quỹ tiết kiệm trăng mật


Chính bởi đặc điểm có nhiều hãng điện thoại cùng dùng hệ điều hành Android nên mạng lưới dân Android khá đa dạng trên toàn cầu với nhiều hãng điện thoại đặc trưng khác nhau mang đến những tính cách khá thú vị

Và một trong những đặc điểm nổi bật của dân Android so với các thành viên hệ điều hành khác là khả năng nắm bắt vấn đề và lên kế hoạch chi tiết.

Có thể nói, khác với dân IOS mỗi khi có mẫu điện thoại mới được cập nhật hay hệ điều hành được cập nhật thì Apple luôn quảng bá khá rầm rộ và truyền thông kỹ đến khách hàng nên dù không cần theo dõi lâu song team IOS vẫn có thể biết được tiến độ update của sản phẩm. Song Android thì khác, Google nổi danh là kín tiếng trong các quảng bá sản phẩm của mình khi có thể thấy ngay ví dụ về dòng Nexus - điện thoại, máy tính bảng để Google thử nghiệm các tính năng mới nhất, không chạy theo doanh số mà để trải nghiệm cùng phát triển. Dòng điện thoại/ máy tính bảng này không được quảng bá rầm rộ nên phải là người thực sự yêu thích công nghệ, quan tâm đến diễn tiến của thị trường công nghệ mới có thể biến được những thông tin này.

quỹ tiết kiệm trăng mật


Áp dụng thói quen đó vào cuộc sống, cả trong công việc lẫn chi tiêu, dân Android khá quen với việc cập nhật theo dõi thời giá và update do đó không có lý do gì họ không lên kế hoạch chi tiêu cũng như xác lập tương lai của mình. Với Money Lover, dân Android có lẽ quen với việc lập kế hoạch chi tiêu tương lai nên được ưu ái riêng cho phần Future plans.

quỹ tiết kiệm trăng mậtVới Future Plans của Money Lover, team Android có thể lên kế hoạch tương lai của mình: mua Nexus 9, chuẩn bị tinh thần đón nhận Cardboard hay xa hơn chờ sự trở lại của Google Glass.. Tất cả đều có trong Future Plans với dự trù tương lai và chi phí để xác định trước kế hoạch tương lai.

Học tập bí quyết lên kế hoạch cẩn thận của team Android với Future Plans để hoạch định tương lai tránh "thiếu tiền" vào lúc cần các bạn nhé!

Xem thêm:
Cách chia sẻ ví trên Money Lover với người khác trên Android
Mục Cài đặt ở ứng dụng Money Lover trên Android có những gì?
So sánh các tài khoản Free, No-Ads, và Premium