Ngày nay, có rất nhiều giao dịch bạn thực hiện có đi kèm hóa đơn để bạn dễ dàng xem và thống kê chi tiêu của mình. Nhưng nhiều hóa đơn khiến bạn bối rối và khó quản lý?

Để giúp bạn có thể nhanh chóng ghi chép và quản lý giao dịch dễ dàng hơn, Money Lover chính thức ra mắt tính năng Quét hóa đơn.

hướng dẫn sử dụng money lover chuyển tiền

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Lấy cảm hứng từ tính năng Chụp ảnh trước ghi giao dịch sau, tính năng Quét hóa đơn cho phép bạn chụp hóa đơn, nhập một vài thông tin đơn giản rồi nhấn nút Gửi.

Ứng dụng sẽ tự động xử lý giao dịch và khi hoàn thiện sẽ gửi noti thông báo cho bạn và giao dịch sẽ lưu lại trong ví của bạn mà không phải nhập tay rắc rối nữa.

Làm thế nào để chụp ảnh hóa đơn?

Để quét hóa đơn, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

1. Quét hóa đơn nhanh từ ngoài màn hình.

hướng dẫn sử dụng money lover chuyển tiền

Biểu tượng quét hóa đơn hình dấu chụp ảnh bên cạnh nút cộng ghi giao dịch bình thường ngay ở thanh Status bar giúp bạn nhanh chóng quét hóa đơn mà không cần vào ứng dụng.

2. Lựa chọn Quét hóa đơn trong menu chính.

hướng dẫn sử dụng money lover chuyển tiền

Trong ứng dụng, tính năng Quét hóa đơn sẽ nằm ở dưới phần Nhóm trong menu chính. Bấm vào Quét hóa đơn và nhập theo các bước sau:

  1. Nhập thông tin Ví và Nhóm bạn muốn tạo.
  2. Bấm nút gửi và chờ thông báo giao dịch đã được xử lý xong.

Xu trong lúc chụp hóa đơn là gì?

Xu là đơn vị tiền ảo trong Money Lover để bạn có thể sử dụng tiền thật mua Xu và sử dụng xu để dùng tính năng Quét hóa đơn. Mỗi xu tương ứng với mỗi lần quét hóa đơn. Ví dụ bạn có 5 xu tức là bạn được quét hóa đơn 5 lần.

Money Lover tặng bạn 3 xu đầu tiên để trải nghiệm ứng dụng. Hãy vào Cửa hàng để mua thêm Xu và tiếp tục trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé!

Đọc thêm:

Tìm hiểu thêm về Tổng quan
Tìm hiểu lợi ích nâng cao của bản Premium Money Lover