MoneyLover rất vui mừng giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới dành cho iPhone và iPad.

Để giúp người dùng có thể khai thác tối đa hiệu năng của ứng dụng nhằm theo dõi và quản lý chi tiêu đơn giản và hiệu quả hơn, MoneyLover đã cải tiến và nâng cấp phiên bản hoàn toàn mới dành cho hệ điều hành iOS.

Song song với việc nâng cấp cho ra mắt phiên bản mới cho người dùng iPhone và iPad, ứng dụng cũng đã cho ra đời logo MoneyLover mới đơn giản và phù hợp hơn với cộng đồng thế giới.

hướng dẫn sử dụng money lover 1

Quản lý thu chi ngay trên một màn hình.

Sau một thời gian nghiên cứu thói quen và trải nghiệm của người dùng di động nói chung và người dùng iOS nói riêng, ứng dụng đã lựa chọn và phát triển hệ thống menu Tabbar ở cạnh dưới màn hình giúp người dùng dễ dàng hình dung và chọn lựa các bước quản lý chi tiêu của mình dễ dàng hơn.

hướng dẫn sử dụng money lover 1

Khác với phiên bản trước sử dụng menu bên cạnh phải, người dùng phải mất thêm một nhấn thì nay bạn đã có thể tùy chọn nhanh các tính năng thêm giao dịch, xem ngân sách và tạo báo cáo ngay ở màn hình chính.

hướng dẫn sử dụng money lover 1
Lựa chọn các tính năng ngay trên màn hình chính

Giao diện riêng tối ưu hóa cho iPad.

Một cải tiến ấn tượng dành riêng cho MoneyLover trên iPad, nay thay vì sử dụng phần mềm chỉ được tăng kích thước phiên bản dành cho điện thoại, người dùng đã có thể được trải nghiệm ứng dụng hoàn toàn mới được tối ưu hóa riêng cho iPad.

hướng dẫn sử dụng money lover 1
Giao diện tối ưu hoàn toàn cho iPad

Với chương trình được tối ưu hóa riêng cho iPad, người dùng có thể dễ dàng theo dõi các chi tiết giao dịch hay báo cáo ở màn hình chia đôi hay tùy chọn xoay ngang màn hình...

Hãy xem video giới thiệu dưới đây để khám phá thêm về các tính năng nâng cấp khác trên phiên bản mới của iOS nhé:

Và để có thể làm quen với ứng dụng dễ dàng hơn, bạn có thể xem những hướng dẫn bắt đầu cơ bản dưới đây:

Bắt đầu nhập số dư và ghi chép chi tiêu
Ghi các khoản vay nợ vào Money Lover như thế nào?
Làm thế nào để tạo ngân sách?

Money Lover xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cộng đồng Beta Test đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện phiên bản mới này.

Chương trình hiện đã có mặt trên App Store, tải ứng dụng và trải nghiệm ngay nhé!