Tết chưa hết lễ Tình nhân đã về.
Hoa tươi, trang sức, socola dường như là những vật biểu trưng không thể thiếu lại vô hình chung tạo áp lực lên những đấng mày râu vừa tốn một khoản không nhỏ sắm Tết.

người tiết kiệm
Happy Valentine!

Không sao! Bạn vừa có thể có lễ tình nhân lãng mạn với nàng mà khỏi lo nhàm chán với công thức chung trên lại vừa tiết kiệm!

1. Đưa nàng đi chợ hoa thay vì mua hoa sẵn

người tiết kiệm

Dậy sớm hơn một chút, đưa nàng long dong trong tiết trời đông se se lạnh và đến Quảng Bá vào sớm để tận tay cùng nàng chọn những bông hồng tươi tắn nhất sẽ vừa tiết kiệm vừa là kỷ niệm lãng mạn khó quên.

2. Thiệp điện tử, tại sao không?

Không giỏi vẽ? Ngại hì hục xem xem chọn chọn giữa vô vàn các mẫu thiệp giống nhau thì tại sao bạn không tự mình thiết kế tặng nàng một chiếc thiệp điện tự độc đáo mang dấu ấn của riêng đôi bạn?
Có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn điều đó: Designbold, Canva...

3. Tự nấu bữa tối cho cả hai.

người tiết kiệm

Thật tuyệt nếu bạn là chàng trai biết nấu ăn còn nếu bạn rất dở khoản này? Tasty và Buzzfeed Food với hàng trăm video nấu ăn đơn giản sẽ giúp bạn trở thành đầu bếp cừ khôi trong mắt nàng mà không hề phải qua bất kỳ trường lớp nào.

4. Dành cả ngày bên nàng.


Tết là của sum họp gia đình, hết Tết là lại bước vào guồng quay công việc. Thật hiếm khi cả hai có thời gian dành cho nhau. Valentine này, đưa nàng về chơi với gia đình mình, để nàng cùng mẹ nấu bữa cơm thật ngon, bạn và bố cùng xem TV, đứa em bạn ríu rít đòi nàng chơi Uno, không khí gia đình thật ấm.

5. Nắm chặt tay cùng nàng dạo phố

người tiết kiệm

Đừng tưởng chỉ có hoa tươi với trang sức mới có thể khiến nàng xiêu lòng. Một buổi tối cùng nhau an yên đi qua bao cung đường, với thiệp điện tử và một quyển sách lĩnh vực cô ấy ưa thích là nàng sẽ thích mê.

Kết luận lại, bạn đừng để áp lực về tiền đè nặng phải mua quà, phải có hoa... có vô vàn cách không cần tiền, không cần hoa vẫn có thể khiến nàng rộn ràng cả ngày và cả đời.

Chúc bạn có một lễ Tình nhân vui vẻ và chiếc ví hạnh phúc!

Xem thêm:

  1. Làm thế nào để lập kế hoạch tài chính cá nhân cho năm mới ?
  2. 5 thói quen tiêu tiền cần từ bỏ ngay trong năm mới
  3. Kế hoạch chi tiêu tiết kiệm cho năm mới