"Nơi đâu tồn tại hạnh phúc, nơi đó có sự bình yên và ấm áp trong tâm hồn"

Quản lý tiền bạc hiệu quả với Money Lover
Hạnh phúc là món quà tinh thần tốt nhất cho cuộc sống


Mỗi ngày, hãy tự làm mình thêm hạnh phúc mỗi ngày với 7 bí mật này nhé!

1. Mặc nhiều đồ đỏ hơn

Màu đỏ là màu rất thu hút sự chú ý, do cấu tạo của mắt nên đây là màu dễ nhận thấy nhất. Bên cạnh đó, có nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng bạn trông thu hút hơn khi mặc đồ đỏ đồng thời cũng tăng cường sự tự tin.

2. Ghi nhật ký trước khi ngủ

Bạn có thể bắt đầu thói quen thời thiếu niên của mình ghi chép lại một ngày của mình theo cách rất người lớn: một bên vạch ra những gì mình làm được, những gì mình học được và một bên của ngày mới ghi những gì mình dự định làm.

3. Xem lại kỷ niệm cũ

Cuộc sống trôi qua vội vã có đôi lúc làm bạn lãng quên đi kỷ niệm xưa. Dành một chút thời gian sau bữa cơm cùng gia đình ôn lại kỷ niệm với cuốn album gia đình hoặc xem lại kỷ yếu ngày cấp ba cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị.

4. Sử dụng máy theo dõi hoạt động

Máy đo bước đi hay máy tập chạy sẽ là trợ thủ đắc lực vừa tạo sức ép mà chính là động lực giúp bạn tích cực luyện tập cải thiện sức khỏe.

5. Nói chuyện với một người bạn cũ

"Khỏe không/Dạo này thế nào rồi/ Rảnh không, cafe tí nhé!" bắt đầu cuộc nói chuyện với người bạn/ người thân lâu ngày không gặp sẽ là cách tốt để kết nối tình cảm của cả hai.

6. Đi và trải nghiệm

Mua một chiếc TV mới có thể tốt nhưng đầu tư cho chuyến trải nghiệm cũng sẽ là gợi ý rất thú vị khi bạn có thể hiểu thêm về văn hóa, quen biết nhiều con người mới để mỗi ngày được lớn hơn một chút.

7. Dám thay đổi

Rõ ràng, một cuộc sống bằng phẳng là điều ít ai trong chúng ta "mơ tới". Vậy sao chúng ta lại phải sống cuộc đời chúng ta ghét? Dám thay đổi, dám thử điều mới để xem khả năng của bản thân mình nhé.

Xem thêm:

  1. 9 lời nói dối tai hại sẽ "nhấn chìm" cuộc đời bạn
  2. Làm thế nào để lựa chọn thẻ ATM tốt nhất ?
  3. 50/20/30 cách tiết kiệm tiền đơn giản cho người bắt đầu