Tin vui cho các member của Money Lover: Từ bản update này, bạn có thể kiểm soát ngân sách tốt hơn cùng với tính năng thông báo số tiền còn lại trong ngân sách ngay khi nhập chi tiêu. Không những vậy, tính năng tự đông liên kết giữa các ví sẽ giúp bạn giảm một bước nhập cho ví nhận tiền khi chuyển tiền giữa 2 ví.

Thông báo số tiền còn lại trong ngân sách

Thông báo được thể hiện ngay dưới giao dịch

Tạo lập ngân sách dễ dàng, nhưng kiểm soát chi tiêu thực tế lại là một việc khác. Bạn đã từng lỡ tay tiêu quá mức vì không nhớ ngân sách đã đặt là bao nhiêu chưa? Nếu có thì sẽ không còn lo nữa vì Money Lover sẽ nhắc nhở bạn còn lại bao nhiêu tiền trong ngân sách ngay khi chi tiêu được nhập. Nếu trong trường hợp chi tiêu thuộc nhiều ngân sách, Money Lover cũng sẽ tự động tổng hợp và thể hiện ngay phía dưới chi tiêu vừa nhập.

Liên kết giữa các ví

Tự động thêm giao dịch nhận sau khi chuyển tiền

Trong phiên bản cập nhật này, ngay khi bạn nhập giao dịch chuyển tiền từ ví này, ngay lập tức Money Lover sẽ tự động thêm giao dịch nhận tiền vào ví còn lại. Tính năng này thật sự hữu ích bởi bạn sẽ không mất thêm thời gian cho một bước nhập thủ công vào ví nhận tiền nữa.

Trên đây là những tính năng được Money Lover bổ sung cho bản cập nhật mới nhất tháng 7/2017 trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid. Nhanh tay update để trải nghiệm nào!