“Trời đất! Tôi phát điên lên khi phải thay đổi liên tục để quản lí tiền mặt, tài khoản ngân hàng, và tiền ảo. Thậm chí, tôi còn phải kiểm tra các bảng dữ liệu khác nhau để theo dõi. Thật tốn thời gian!”

Bạn thường xuyên đau đầu vì phải quản lí quá-nhiều-loại-tiền như vậy? Xóa tan nỗi ám ảnh đó với Money Lover - công cụ quản lí tài chính SỐ MỘT thế giới, nhà tiên phong trong lĩnh vực giúp bạn quản lí mọi loại tiền với duy nhất một công cụ. Chúng tôi đang cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới: Ví Tiền Mã hoá dành cho người chơi tiền ảo!

Tính năng này có gì thú vị? Khám phá ngay thôi!

1. Ví Tiền Mã hoá là gì?

Ví Crypto sẽ giúp bạn tự động ghi nhận giao dịch 3 loại tiền ảo: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch tiền ảo, chuyện quản lí và báo cáo cứ để Ví Tiền Mã hoá lo.
Ví Crypto

Hiện tại tính năng này đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS để cho bạn trải nghiệm.

2. Tại sao Ví Tiền Mã hoá lại đặc biệt?

Tính năng này sẽ giúp bạn:

  • Tự động lưu giao dịch tiền ảo: Tại sao phải tốn thời gian nhập giao dịch bằng tay khi bạn có thể tự động hóa mọi thứ? Với khả năng đồng bộ hóa lịch sử giao dịch tiền mã hoá, bạn sẽ không còn lo nhập sai, nhập dài nữa!

  • Tự động phân loại các giao dịch theo nhóm: Khi các giao dịch tự động cập nhật, chúng cũng ngay lập tức được xếp vào các nhóm khác nhau để thuận tiện cho sự quản lí của bạn.

  • Nhanh chóng và dễ dàng theo dõi hoạt động giao dịch trên duy nhất 1 bảng dữ liệu: Không còn phải thay đổi giữa các bản dữ liệu và nền tảng khác nhau khi kiểm tra giao dịch nữa.

  • Và đương nhiên, VÍ TIỀN MÃ HOÁ HOÀN TOÀN BẢO MẬT!!! Tính năng này sử dụng duy nhất chế độ Chỉ đọc từ tài khoản Coinbase của bạn.

Lưu ý: Ví Tiền Mã hoá không hỗ trợ bạn thanh toán. Ví Tiền Mã hoá của Money Lover là nơi bạn lưu lại toàn bộ giao dịch tiền ảo của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Money Lover đã có 3 loại: Ví Nhập tay, Ví Liên kết tài khoản Ngân hàngVí Tiền Mã hoá.

Tìm hiểu thêm:

Ví Liên kết là gì

Những lý do này sẽ khiến bạn hối hận vì không sử dụng Ví Liên Kết sớm hơn

Hãy chia sẻ cho chúng tôi trải nghiệm của bạn qua các kênh: Hỗ trợ trong app, email trực tiếp đến địa chỉ [email protected] hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter. Money Lover rất chào đón ý kiến của bạn để cùng nhau tạo nên một ứng dụng càng ngày càng tốt hơn.