Hiện nay, việc thanh toán các hóa đơn ăn uống, mua sắm, vui chơi,... hằng ngày bằng tài khoản ngân hàng không còn là điều xa lạ với bất cứ ai. Thay vì ghi chép một cách thủ công, giờ đây bạn hoàn toàn có thể kết nối ví Money Lover với các ngân hàng và mỗi khoản chi tiêu của bạn sẽ được cập nhật tự động. Việc quản lý tài khoản ngân hàng bỗng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Làm sao để tải Ví liên kết

1. Tự động đồng bộ lịch sử giao dịch ngân hàng

Tất cả các khoản chi qua thẻ của bạn sẽ được tự động cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hơn là nhập các khoản chi vào ví bằng tay. Hơn nữa, bạn cũng có thể liên kết ví Money Lover với nhiều tài khoản ngân hàng mà bạn đang có.

không cần ghi chép bằng tay

2. Tạo Ngân sách tránh chi tiêu vượt mức

Bạn có thể đặt ra một ngân sách nhất định cho Ví liên kết để theo dõi mức độ chi tiêu trong tháng. Money Lover sẽ tự động dự đoán mức chi tiêu trong tương lai của bạn dựa trên các giao dịch đã thực hiện từ đầu tháng, và sẽ đưa ra những lời nhắc nhở giúp bạn hạn chế chi tiêu vượt mức.

3. Lưu trữ giao dịch ngân hàng của bạn tốt hơn

so sanh vi money lover va sms banking

Thông thường, khi muốn xem lại các giao dịch ngân hàng, các bạn có thể xem lại tin nhắn từ SMS banking, hoặc in sao kê từ ATM. Khi sử dụng chức năng Ví liên kết, toàn bộ giao dịch được đồng bộ hóa, bạn sẽ dễ dàng xem lại số dư và các giao dịch một cách nhanh chóng, miễn phí. Các giao dịch của bạn đều được ghi lại và sắp xếp theo các phân mục rất rõ ràng, dễ nhìn, dễ theo dõi, hay ho và thuận tiện hơn là đọc những dòng sms hay sao kê dài dòng, đầy nhàm chán từ ngân hàng.

4. Đảm bảo tính an toàn cho mọi giao dịch

Đặc biệt, Ví liên kết còn thực sự AN TOÀN bởi tuyệt đối không lấy cắp thông tin đăng nhập, và không thay đổi hay tác động đến thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Money Lover đã xây dựng Ví liên kết với 17 ngân hàng tại Việt Nam và nhiều kênh thanh toán quốc tế như Paypal, Tiki. Các bạn theo dõi danh sách chi tiết tại đường link sau:
http://note.moneylover.me/list-of-bank/

Nếu đã muốn "gắn bó" với tính năng siêu hữu ích này rồi, tải Ví liên kết ngay thôi!

Bên cạnh đó, Money Lover còn có tính năng Sao kê ngân hàng, cho phép cập nhật giao dịch qua tệp Sao kê ngân hàng tải về từ tài khoản internet banking hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn vào đây để tìm hiểu thêm nhé.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi trải nghiệm của bạn qua các kênh: Hỗ trợ trong app, email trực tiếp đến địa chỉ [email protected] hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter. Money Lover rất chào đón ý kiến của bạn để cùng nhau tạo nên một ứng dụng càng ngày càng tốt hơn.