Với sự tiện ích, chính xác, Ví liên kết đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ người dùng. Tuy nhiên, Money Lover rất thấu hiểu niềm băn khoăn về tính an toàn của bạn, bởi dữ liệu là thứ rất quan trọng và nhạy cảm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được, vì sao mình có thể gạt bỏ nỗi lo đó để yên tâm sử dụng Ví liên kết.

MÃ HÓA THÔNG TIN ĐẠT CHUẨN BẢO MẬT RSA 1024 BIT


Khi đăng nhập vào tài khoản internet banking qua máy tính, bạn sẽ đăng nhập thông qua 1 trình duyệt. Trình duyệt ấy mã hóa và ghi nhớ mật khẩu của bạn, nên bạn không cần gõ lại mật khẩu cho những lần đăng nhập sau, phải không nào? Trình duyệt là bên trung gian, kết nối bạn với hệ thống ngân hàng.
Tương tự, Ví liên kết cũng cần 1 bên trung gian để kết nối Money Lover với ngân hàng, đó là Finsify Hub.
Finsify Hub có nhiệm vụ tương tự như trình duyệt web, sẽ ghi nhớ ID và mật khẩu của bạn dưới dạng thông tin đã mã hóa. Trong hệ thống cơ sở dữ liệu đạt chuẩn bảo mật RSA 1024 bit, mọi thông tin của bạn không được lưu dưới dạng “thô” mà được mã hóa và lưu trữ một cách AN TOÀN.

CHỈ ĐỌC LỊCH SỬ GIAO DỊCH

Money Lover không tác động hay tạo thay đổi đến tài khoản ngân hàng của bạn. Money Lover chỉ đọc lịch sử giao dịch (read-only) bằng kỹ thuật thu thập dữ liệu (data/screen scraping). Kỹ thuật screen scraping giúp quét được thông tin với tốc độ cực nhanh, như cách mà công cụ tìm kiếm Google đã tìm được kết quả cho bạn chỉ trong vài giây.

Nếu thông thường, người dùng phải mất công tự tay tải về sao kê ngân hàng; tự phân loại từng giao dịch; tự bổ sung ngày, giờ, địa điểm, ghi chú với từng giao dịch, thì giờ với kỹ thuật screen scraping ấy, Money Lover sẽ làm từ A đến Z cho bạn. Ví liên kết tự động ghi lại, báo cáo về tất cả giao dịch, và còn đưa ra lời khuyên dựa trên mục tiêu và lịch sử giao dịch của bạn.

Như vậy, Money Lover khẳng định tính năng Ví liên kết là tuyệt đối an toàn cho người dùng:

an toàn Mã hoá toàn bộ thông tin của khách hàng và không chuyển giao hoặc cho phép bên thứ 3 truy cập thông tin của khách hàng.
an toàn Tuyệt đối không thay đổi, hay tác động đến thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng

Hơn 1 triệu người đã dùng thử và hài lòng với Ví liên kết. Bạn đã hiểu hơn và sẵn sàng dùng Ví liên kết rồi chứ?

Tải ngay Ví liên kết tại đây.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi trải nghiệm của bạn qua các kênh: Hỗ trợ trong app, email trực tiếp đến địa chỉ [email protected] hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter. Money Lover rất chào đón ý kiến của bạn để cùng nhau tạo nên một ứng dụng càng ngày càng tốt hơn.