Đơn giản bạn không có tài khoản ngân hàng

Ví Liên Kết - Money Lover

Vậy thì đúng là Ví Liên Kết sẽ không dành cho bạn rồi. Dù cho sự thật là cả thế giới đang chi tiêu qua thẻ ngân hàngMoney Lover đã hỗ trợ đến hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam nhưng đối với một người ngoại đạo với ngân hàng như bạn thì đó cũng không là gì quan trọng.

Bạn là "tỷ phú" thời gian

Ví Liên Kết - Money Lover

Bạn có thừa thời gian để đọc mớ tin nhắn ngân hàng dài dòng và tự thống kê các giao dịch ngân hàng của mình trong một tháng thậm chí là cả năm, mặc cho việc Ví Liên Kết không chỉ sẽ giúp bạn tự động ghi chép mà còn phân loại theo từng mục, nhóm chi tiêu

Bạn có quá nhiều tiền

Ví Liên Kết - Money Lover

Khi đã có quá nhiều tiền, tiêu không hết thì bạn cũng không nên quan tâm đến một ứng dụng quản lý tài chính làm gì. Việc có tiêu bao nhiêu hay mất chút tiền cũng chẳng làm bạn phải suy nghĩ, đúng không nhỉ ?

Bạn đã có trợ lý riêng

Ví Liên Kết - Money Lover

Nếu có thêm Ví Liên Kết của Money Lover nữa là bạn có đến 2 trợ lý rồi, có vẻ hơi thừa thì phải? Cả hai đều có thể hỗ trợ bạn kiểm soát nhiều nguồn tiền, đưa ra lời khuyên về số tiền nên tiêu hay cảnh báo bạn khi vượt quá hạn mức ngân sách đã đề ra.

Bạn thích các bản sao kê tài khoản ngân hàng

Ví Liên Kết - Money Lover

Chắc bạn được sinh ra với năng khiếu đọc các bản sao kê ngân hàng dài lê thê mà không biết chán phải không? Vậy Ví Liên Kết không dành cho bạn. Money Lover được thiết kế để đơn giản hóa những con số khô khan trong các sao kê thông thường bằng những biểu đồ màu sắc kết hợp với các icon thể hiện nhóm chi tiêu cực kỳ trực quan.

Bạn đã đến "cảnh giới" không tiêu tiền

Ví Liên Kết - Money Lover

Khác với trường hợp bạn có quá nhiều tiền, nếu bạn còn không cần đến tiền nữa thì chúng tôi nghĩ bạn không chỉ không cần một ứng dụng quản lý tài chính ưu việt như Money Lover mà còn không cần các thứ thiết yếu khác như quần áo, đồ ăn, nhà ở... nữa luôn. Thật đáng khâm phục!!!

Kết luận: Nếu bạn không thuộc nhóm nào trong các nhóm trên thì chúng tôi nghĩ Ví Liên Kết của Money Lover là sự chọn lựa cần thiết nếu bạn là người muốn tiết kiệm thời gian, công sức và hơn hết là những đồng tiền mình làm ra.