Giờ đây, ngay cả những giao dịch tiền mã hoá (Cryptocurrency) cũng sẽ được ghi lại tự động với VÍ TIỀN MÃ HOÁ của Money Lover!

Nếu bạn đang thực hiện các giao dịch tiền mã hoá trên các sàn: Coinbase, Bittrex, Coinone, Binance; bạn hoàn toàn có thể liên kết tài khoản của bạn với Money Lover. Ứng dụng sẽ tự động ghi lại giao dịch của bạn.
Lưu ý: Nếu bạn đang giao dịch cả ở trên những sàn khác, nhưng vẫn có nhu cầu liên kết tài khoản với Money Lover; vui lòng gửi lại yêu cầu của bạn tại email: [email protected]. Đội ngũ phát triển của Money Lover sẽ nghiên cứu và nâng cấp ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất

Thực hiện theo các bước dưới đây để liên kết Money Lover tới tài khoản trên các sàn bạn đang giao dịch nhé

Mở ứng dụng Money Lover, Ấn "Thêm ví" từ màn hình "Chọn Ví". Chọn "Ví Tiền Mã Hoá"

Chọn sàn bạn đang giao dịch. Đồng ý với Các điều khoản sử dụng dịch vụ. Ở màn hình đăng nhập, Nhập thông tin đăng nhập của bạn

Đợi ứng dụng kết nối với tài khoản giao dịch của bạn

VẬY LÀ XONG! Từ bây giờ các giao dịch tiền mã hoá của bạn sẽ được tự động cập nhật trên Money Lover 🙌

Tìm hiểu thêm:

Ví Liên kết là gì?

Ví tiền Mã hoá là gì?

Ví Liên kết có an toàn không?

Hãy chia sẻ trải nghiệm trong ứng dụng của bạn qua các kênh: Hỗ trợ trong app, email trực tiếp đến địa chỉ "[email protected]" hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter. Money Lover rất chào đón ý kiến của các bạn để có thể tạo nên một ứng dụng ngày càng tốt hơn.