Ví Liên Kết là gì?Ví Liên Kết (Linked Wallet) là tính năng giúp người dùng đồng bộ lịch sử giao dịch qua tài khoản ngân hàng với tài khoản Money Lover hoàn toàn tự động.

Ví Liên Kết được ra mắt ngày 01/01/2016 và đến nay đã hỗ trợ toàn bộ các ngân hàng ở Việt Nam (cùng các ngân hàng từ các quốc gia khác như Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Ý, Anh, Úc, Phillipines, Nhật Bản). Danh sách các ngân hàng và quốc gia hỗ trợ ví liên kết.

Ví Liên Kết còn hỗ trợ người dùng kết nối đến các tài khoản online như: ví điện tử Paypal, trang thương mại điện tử Tiki.vn, các ví tiền ảo như Binance, Bitrex, CoinOne,...

Ví Liên kết - Money Lover

Nếu như người dùng ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu đã quen với việc kết nối tài khoản ngân hàng đến các ví điện tử, dịch vụ quản lý tài chính cá nhân (ví dụ Mint.com) thì Money Lover là ứng dụng đầu tiên cung cấp dịch vụ này cho người dùng Việt Nam và Châu Á nói chung.

Ví Liên Kết làm được gì?Chúng tôi phát triển Ví Liên Kết với mong muốn mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Video giới thiệu Ví Liên Kết

Tự động đồng bộTự động ghi lại các giao dịch từ tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ không còn phải nhập tay nữa, thay vì đó Money Lover sẽ đồng bộ giao dịch và số dư của bạn với tài khoản Money Lover.

Lưu ý: Tốc độ cập nhật của Money Lover là 3-6 tiếng/ 1 lần. Bạn yên tâm là cuối ngày khi bạn mở ứng dụng ra thì Money Lover sẽ luôn báo cáo tình hình chi tiêu trong ngày cho bạn.

Phân loại giao dịch

Tự động phân loạiMoney Lover ứng dụng công nghệ học máy (Machine Learning) và trí tuệ nhân tạo (AI) để có thể phân loại các giao dịch của bạn thành các nhóm (category) như Ăn uống, Mua sắm, Lương, vv.

Công nghệ học máy của chúng tôi có khả năng tự học. Nếu bạn thấy giao dịch nào được phân loại chưa đúng, hãy chọn cho nó 1 nhóm chính xác và Money Lover sẽ làm điều đó thay cho bạn trong lần tiếp theo.

Bảo mậtVí Liên kết có an toàn không? là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Mọi kết nối đến tài khoản ngân hàng của bạn đều ở chế độ đọc dữ liệu (Read-only Mode). Ứng dụng không có quyền tiêu tiền hay thay đổi thông tin tài khoản của bạn.

Dữ liệu được Money Lover mã hoá với chuẩn bảo mật cao nhất RSA-2048 bit và được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Google và Amazon, được tin dùng bởi nhiều công ty lớn trên thế giới.

Chúng tôi cam kết làm tất cả mọi biện pháp để bảo vệ thông tin của bạn, đồng thời không bao giờ chuyển dữ liệu người dùng cho bên thứ 3.
Đến nay sau hơn 2 năm ra mắt, tính năng Ví Liên Kết đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hơn 200,000 người dùng trên toàn thế giới. Đây là bước đầu để Money Lover cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều tiện ích, giúp đơn giản hoá việc quản lý tài chính cá nhân.

Hãy trải nghiệm Ví Liên Kết ngay hôm nay và cho chúng tôi biết đánh giá của bạn nhé!

Đọc thêm: Những lý do mà bạn sẽ tiếc vì không dùng Ví Liên Kết sớm hơn.