21 tuổi chỉ tiêu 50,000 tiền điện thoại dù đang đi làm và có người yêu
6 bí quyết giúp bạn tiết kiệm tiền điện thoại
5 thứ bạn tuyệt đối không nên "chi tiền" khi ở tuổi 20

Phụ nữ, sinh vật tuyệt mỹ hoàn hảo của vũ trụ đến nỗi có câu chuyện dân gian truyền lại về chuyện thượng đế đã thôi không sinh ra các loài hoa kể từ khi Người sáng tạo ra phụ nữ.

Và nhân ngày tôn vinh nửa kia của đất nước Việt, chúng tôi xin dành tặng cho các chị em một món quà nhỏ tiết lộ: Vì sao Money Lover lại nên có trong điện thoại của một người phụ nữ. Dù đã quá quen với việc sử dụng Money Lover nhưng chắc hẳn chưa nhiều người thấy Money Lover sẽ giúp người phụ nữ sống thoải mái, ít stress và năng động hơn như thế nào phải không ạ ?

tiết kiệm tiền điện thoại
Money Lover giúp phụ nữ tiết kiệm hơn, có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn

1. Không phải lo lắng, tha hồ làm đẹp

Với tính năng "Lên kế hoạch tương lai" và "Ghi chép lại giao dịch" hằng ngày. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lên kế hoạch mua sắm đồ đạc theo từng tháng. Và cứ đến ngày tháng đó, Money Lover sẽ nhắc lại cho bạn biết. Và của bạn đơn giản chỉ là ngồi đó, lên kế hoạch tiết kiệm và đến giờ là cầm ví đi mua thôi.

thấy tiền trong túi
Lên kế hoạch và ghi chép chi tiêu giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý

2. Trợ thủ đắc lực sau mỗi lần đi chợ/ mua sắm

Sau mỗi lần đi chợ, bạn mệt mỏi vì phải ghi lại danh sách đồ đã mua vào một tờ giấy hoặc cầm hóa đơn của siêu thị rồi bỗng để quên mất không thể tìm lại được? Sự việc không mong muốn ấy sẽ không xuất hiện lần nào bởi đã có Money Lover ở ngay trong máy bạn. Lưu một lần, xem lại mãi mãi.

3. Chia sẻ ví tiền, gia đình cùng quản lý

Gánh nặng đè trên vai người phụ nữ đến thời nay đã không còn nữa khi với Money Lover và tính năng "Chia sẻ ví", bạn có thể chia sẻ với chồng, người nhà hoặc bạn thân để có thể cùng nhau quản lý ví tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều tranh cãi.

4. Chỉ ghi một lần, nhắc việc mãi mãi

Bạn vẫn thường là người trả tiền cho các hóa đơn hàng tháng song đúng tháng ấy công ty có sự kiện quan trọng nên bạn bỗng quên đi mất việc hóa đơn? Đơn giản thôi, chỉ cần ghi một lần đầu tiên và duy nhất các hóa đơn và lịch hàng tháng trong "Giao dịch định kỳ" là cứ đến ngày đó, tháng đó

thấy tiền trong túi
Theo dõi các hóa đơn định kỳ hàng tháng trước khi ra quyết định

5. Du lịch không còn là mối lo

Hằng năm mỗi khi đến mùa du lịch và đặc biệt sau mỗi khi đi du lịch về, bạn đều cống cuồng lục tung đống hóa đơn và nhẩm đi nhẩm lại tách biệt số tiền du lịch và tiền sinh hoạt bình thường ? Vậy

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tránh khỏi tình trạng bị mất tiền oan từ những dịch vụ mình không đăng ký sử dụng.

Nhắn nhỏ: Money Lover sẽ cùng bạn quản lý tiền bạn hiệu quả hơn và hỗ trợ bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình tốt hơn.

Đọc thêm về các mẹo tiết kiệm:
5 thứ chắc chắn phải "chi tiền" ở tuổi 20
Nghe sinh viên kể chuyện tiết kiệm tiền
8 cách thường gặp dẫn đến tiết kiệm không hiệu quả